Để tiện lợi cho khách hàng khi mua sách, SÁCH GIA ĐỊNH hiện thực hiện các hình thức thanh toán sau áp dụng cho hai đối tượng khách hàng


I. KHÁCH HÀNG TRONG NƯỚC

1. Thanh toán bằng tiền mặt (Giao hàng và thu tiền tận nơi trên toàn quốc):
Nhân viên giao nhận  sẽ liên hệ với quí khách để hẹn lịch giao hàng. Trong trường hợp quí khách đi vắng, vui lòng uỷ thác cho người khác nhận hàng và thanh toán tiền thay.

2. Nhân viên bưu điện thu tiền khi giao hàng - COD (áp dụng đối với khách hàng ngoại tỉnh - Dịch vụ thu tiền vào giao hàng đảm bảo):

Nhân viên bưu điện tại địa phương sẽ giao hàng đến quí khách tại địa điểm mà quí khách đã ghi ở trên đơn hàng. Trong trường hợp quí khách đi vắng, vui lòng uỷ thác cho người khác nhận hàng và thanh toán tiền thay.
Trong một số trường hợp nhân viên bưu điện đến phát mà không có người nhận, nhân viên bưu điện sẽ để lại tin nhắn mời khách hàng đến bưu điện nhận hàng.

2.1. Dịch vụ thu tiền hộ và giao hàng đảm bảo - COD, đây là dịch vụ áp dụng cho đơn hàng EMS - chuyển phát nhanh 2-3 ngày dành cho quý khách hàng mong muốn nhận  hàng và thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên Bưu điện. Vì vậy, quý khách hàng phải trả phí dịch vụ cho dịch vụ - COD ( thanh toán đảm bảo - nhận hàng và trả tiền tại địa chỉ giao hàng)/ Trên một đơn hàng - do nhà cung cấp dịch vụ thu.

2.2. Cước Dịch vụ giao hàng và thu tiền đảm bảo - COD ( cước này sẽ được cộng thêm vào đơn hàng của quý khách theo dịch vụ của Bưu chính chuyển phát - nếu có tùy theo nhà cung cấp dịch vụ giao nhận):

- Đơn hàng từ 10.000 - 1.345.000 vnđ = 20.000 vnđ/ gói bưu phẩm(cước thu dịch vụ giao hàng và thu tiền đảm bảo COD là : 13.000 vnđ/ gói bưu phẩm)

- Đơn hàng từ 1.346.000 vnđ trở lên: Cước thu: 1,5% của số tiền thu hộ ( cước thu dịch vụ giao hàng và thu tiền đảm bảo COD áp dụng theo công thức cước số tiền nhờ thu hộ: 1.346.000* 1,5% = 20.190 vnđ/ gói bưu phẩm)

Vi dụ: Đơn hàng nhờ thu hộ - COD: 1.500.000vnđ * 1,5% = 22.500đ/ gói bưu phẩm ( Tổng đơn hàng quý khách phải thanh toán: 1.522.500 vnđ)

3 Thanh toán qua Ngân hàng

3.1. Thanh toán bằng thẻ ATM:

Quý khách vui lòng đến ngân hàng hoặc ATM gần nhất để chuyển tiền cho kenosa.vn vào tài khoản dưới đây:

 
THÔNG TIN CHỦ TÀI KHOẢN CÁ NHÂN 
 
TECHCOMBANK.
- Chủ tài khoản: Nguyễn Văn kiên
- Tài khoản: 14023020823014, Ngân hàng TECHCOMBANK, Chi nhánh Lê Đức Thọ, Q. Gò Vấp
VIETCOMBANK.
- Chủ tài khoản: Nguyễn Văn Kiên
- Tài khoản: 0071005690138, Ngân hàng VIETCOMBANK, Chi nhánh Hồ Chí Minh (Phòng giao dịch Hàm Nghi, Q.1, HCM)
  
 
 
4.2. Thanh toán bằng chuyển khoản Ngân hàng hoặc từ internet-banking
Từ ngân hàng của bạn, bạn chuyển được tiền vào tất cả các Tài khoản trên (theo yêu cầu của bạn), hoặc từ Internet - banking của ngân hàng bạn sử dụng dịch vụ đều có thể chuyển tiền cho chúng tôi ( bạn cần ghi rõ người chuyển và số vận đơn hàng chuyển của bạn để chúng tôi thực hiện giao hàng sớm nhất cho bạn)
 
* LƯU Ý
- Nếu bạn chuyển tiền qua cây ATM:
Quý khách có tài khoản Vietcombank thì chuyển tiền vào tài khoản Vietcombank, có tài khoản Techconbank  hoặc thẻ Đa năng Techcombank  thì chuyển tiền vào tài khoản Techcombank. 
- Sau khi chuyển tiền, quí khách vui lòng email thông báo việc chuyển tiền và số tài khoản của quí khách để tiện trong việc kiểm tra.
Email: kenosavn@gmail.com
Trong trường hợp cần hỗ trợ hãy liên hệ về KENOSA.VN - Sách Gia Định theo số:  0981680577- 0987 64 3939  (Nhắn tìn trên Zalo hoặc Vibier) để xác nhận thông tin chuyển khoản.

II. KHÁCH HÀNG NƯỚC NGOÀI( KENOSA.VN CÓ GIAO HÀNG QUỐC TẾ)

- Quý Khách hàng có nhu cầu đặt hàng vả gửi hàng ra nước ngoài liên hệ với KENOSA.VN để được giải đáp thắc mắc: Gửi hàng, thông tin cước gửi và thủ tục thanh toán

Liên hệ

Mobil: 0987 64 3939 - 0981680577

Email: kenosavn@gmail.com

DỊCH VỤ GIAO HÀNG QUỐC TẾ
CHUYỂN TIỀN QUỐC TẾ THÔNG QUA DỊCH VỤ:  Western Union - Dành cho khách hàng ở Nước ngoài
Nếu bạn đang ở nước ngoài - khi thanh toán cho chúng tôi. Bạn đến ngân hàng gần nhất là đại lý của WESTERN UNION và chuyển tiền trên giá trị đơn hàng chúng tôi thông báo theo địa chỉ người nhận như sau:
- Người nhận: NGUYEN VAN KIEN - HA NOI - VIETNAM
- CMND: 013110116 
- Ngày cấp: 14/09/2009,  Nơi cấp: Công an Hà nội
 
Sau khi quý khách chuyển tiền hãy báo cho chúng tôi Bưu chuyển tiền. 
Thông tin: 
- Số tiền gửi
- Mã số chuyển tiền (MTCN)

(Khi nhận được tiền chúng tôi sẽ chuyển sách cho quý khách ngay lập tức)