KENOSA.VN GIỚI THIỆU DANH MỤC SÁCH PHONG THỦY - TỬ VI - TƯỚNG THUẬT
Thứ sáu, 15 Tháng hai 2019, 04:40 GMT+7
Chào Quý Độc giả Yệu sách. Các bạn đăng băn khoăn không biết mua những cuốn sách kinh điển về các chủ đề: Phong thủy, tử vi, tướng thuật , Kinh dịch cũng như nhiều cuốn sách nghiên cứu khác liên quan. Ở địa phương bạn không có - ở các cửa hàng sách - hiệu sách - nhà sách lớn không có. Vì đây là dòng sách kén độc giả, kinh doanh khó tiêu thụ tại các nhà sách. Vậy nên những cuốn sách này rất khó gặp trên các kệ sách. Nhưng giờ đây mọi vấn để đó đã được chúng tôi thu hẹp thông qua hệ thống kênh phân phối sách online.
KENOSA.VN GIỚI THIỆU TỦ SÁCH OMEGA PLUS (NHẬN CUNG CẤP SÁCH THEO DANH MỤC VÀ DỰ ÁN SÁCH THƯ VIỆN)
Thứ tư, 09 Tháng một 2019, 04:53 GMT+7
Omega Plus - Việt Nam tập trung vào bốn nhóm sách chủ đạo: Kinh điển, Khoa học – Chính trị – Giáo dục – Y học, Lịch sử Việt Nam và Nhân vật nổi tiếng. Mục tiêu Omega Plus hướng đến là xuất bản các ấn phẩm có giá trị, mang hàm lượng tri thức cao; xây dựng các hoạt động liên quan đến xuất bản và truyền bá tri thức hữu ích đến công đồng; qua đó, đóng góp theo cách của mình vào sự phát triển chung của xã hội.
DANH MỤC SÁCH COMIC - MANGA - NXB KIM ĐỒNG - DÀNH CHO ĐỘC GIẢ TRẺ
Thứ hai, 07 Tháng một 2019, 11:19 GMT+7
Trải qua bao thế hệ, thế hệ này nối tiếp thế hệ kia - bao tâm hồn trẻ thơ đã được sống và say mê đến mê mẩn bên những cuốn truyện tranh được gọi là Sách Comic - Manga. Kenosa.vn gửi tới quý độc giả trẻ lits sách để tiện theo dõi và sưu tầm nếu bạn còn thiếu cuốn nào đó trong bộ sưu tập của mình
DANH MỤC SÁCH THƯ VIỆN TRƯỜNG HỌC- NXB KIM ĐỒNG - DÀNH CHO CÔ VÀ TRÒ
Thứ hai, 07 Tháng một 2019, 10:57 GMT+7
Nhà xuất bản Kim Đồng trực thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là Nhà xuất bản tổng hợp có chức năng xuất bản sách và văn hóa phẩm phục vụ thiếu nhi và các bậc phụ huynh trong cả nước, quảng bá và giới thiệu văn hóa Việt Nam ra thế giới.
Danh mục
Thứ tư, 31 Tháng mười 2018, 11:05 GMT+7
Tài liệu bồi dưỡng thường xuyên cán bộ quản lý và giáo viên là tài liệu bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng chuyên ngành, bao gồm nội dung bồi dưỡng bắt buộc, nội dung bồi dưỡng tự chọn và hướng dẫn thực hiện chương trình bồi dưỡng thường xuyên cho CBQL trường tiểu học. Tài liệu này dành cho hiệu trưởng, phó hiệu trưởng các trường mầm non, tiểu học, thcs, thpt- CBQL các cơ sở giáo dục khác thực hiện chương trình giáo dục tiểu học và các tổ chức cá nhân có liên quan
Thứ tư, 31 Tháng mười 2018, 10:52 GMT+7
Bộ tài liệu bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên tiểu học, Trung hoc cơ sở, Trung học phổ thông và giảng viên cao cấp...- Do Cục nhà giáo và Cán bộ quản lý Sở giáo dục chủ trì biên soạn trên cơ sở Chương trình bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên (Ban hành kèm theo quyết định số 1611/QĐ - BGDĐT ngày 16/5/2016 của Bộ trưởng giáo dục và đào tạo)
Bộ ấn phẩm Harvard Business Review (HBR) danh tiếng toàn cầu lần đầu tiên có mặt tại Việt nam
Thứ năm, 18 Tháng mười 2018, 01:21 GMT+7
Bộ ấn phẩm Harvard Business Review (HBR) danh tiếng toàn cầu lần đầu tiên được ra mắt tại Việt Nam theo loạt chủ đề (On Point) với 5 tập đầu tiên bao gồm những bài viết đáng đọc nhất về các chủ đề: Chiến lược, Lãnh đạo, Marketing chiến lược, Đổi mới sáng tạo và Truyền thông giao tiếp.
Thứ sáu, 14 Tháng chín 2018, 04:09 GMT+7
"DANH MỤC SÁCH, TÀI LIỆU MẦM NON PHỤC VỤ NĂM HỌC 2018 - 2019"- NXB GIÁO DỤC VIỆT NAM. ĐƯỢC PHÂN PHỐI VÀ PHÁT HÀNH BỞI - GIADINHBOOK CUNG CẤP.
Thứ sáu, 14 Tháng chín 2018, 03:57 GMT+7
"DANH MỤC SÁCH, TÀI LIỆU MẦM NON PHỤC VỤ NĂM HỌC 2018 - 2019"- NXB GIÁO DỤC VIỆT NAM. ĐƯỢC PHÂN PHỐI VÀ PHÁT HÀNH BỞI - GIADINHBOOK CUNG CẤP. NHẰM CUNG CẤP CHO GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH KHỐI MẦM NON: TÀI LIỆU GIẢNG DẠY THEO CHUẨN CỦA VỤ GIÁO DỤC MẦM NON, CŨNG NHƯ SÁCH HỌC VÀ CÁC HỌC CỤ DÀNH CO HỌC SINH THEO TIÊU CHUẨN GIÁO DỤC CỦA VỤ MẦM NON
Thứ sáu, 14 Tháng chín 2018, 03:33 GMT+7
"DANH MỤC SÁCH, TÀI LIỆU MẦM NON PHỤC VỤ NĂM HỌC 2018 - 2019"- NXB GIÁO DỤC VIỆT NAM. ĐƯỢC PHÂN PHỐI VÀ PHÁT HÀNH BỞI - GIADINHBOOK CUNG CẤP. NHẰM CUNG CẤP CHO GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH KHỐI MẦM NON: TÀI LIỆU GIẢNG DẠY THEO CHUẨN CỦA VỤ GIÁO DỤC MẦM NON, CŨNG NHƯ SÁCH HỌC VÀ CÁC HỌC CỤ DÀNH CO HỌC SINH THEO TIÊU CHUẨN GIÁO DỤC CỦA VỤ MẦM NON
Bạn đang xem trang 1 / 8 (có tất cả 75 tin bài)
Xem thêm