Tài liệu bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non hạng III, IV (tài liệu thi công chức)
Thứ sáu, 15 Tháng mười một 2019, 08:14 GMT+7
Cuốn sách được biên soạn nhằm phục vụ cho việc chuẩn bị thi nâng hạng IV,III, nhằm giúp các viên chức hiện đang công tác tại các cơ sở giáo dục mầm non công lập được nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, phát triển năng lực nghề nghiệp, thực hiện tốt các nhiệm vụ của viên chức giảng dạy , đáp ứng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non hạng III. và IV
TÌM HIỀU VỀ ĐỊNH LOẠI THÁI ẤT và PHẠM VI CHIÊM ĐOÁN
Thứ bảy, 02 Tháng mười một 2019, 07:42 GMT+7
Thái Ất có 6 loại kể: Kể năm - Kể tháng - Kể ngày - Kể giờ - Kể định và Kể Mục. Phép dùng thông thường thiết thưc hơn cả đó là: Kể năm – Kể tháng – Kể ngày – Kể giờ. Phép nxem có khác nhau, nghĩa phân chia cao thấp.
Thứ hai, 05 Tháng tám 2019, 11:28 GMT+7
Bộ DVD Giáo dục PTVD cho trẻ mẫu giáo: Phương pháp tổ chức hoạt động chơi - tập, Kỹ năng vận động cơ bản, Thể dục buổi sáng, Trò chơi vận động, Thể dục nhịp điệu, Thiết kế môi trường ..
Thứ hai, 05 Tháng tám 2019, 10:24 GMT+7
"Bộ tài liệu Chuẩn hiệu trưởng, Chuẩn nghề nghiệp giáo viên mầm non(Theo Thông tư số 25/2018/TT-BGDĐT và Thông tư số 26/2018/TT-BGDĐT ban hành Quy định Chuẩn hiệu trưởng và Chuẩn nghề nghiệp GVMN)"
Thứ năm, 18 Tháng bảy 2019, 12:45 GMT+7
Nhà sách Gia Định - Kenosa.vn cung cấp "DANH MỤC TÀI LIỆU MẦM NON PHỤC VỤ NĂM HỌC 2019 - 2020" - Vừa được Vụ Giáo dục Mầm non ban hành - Do NXB Giáo Dục Việt Nam ấn Hành. Gửi tới quý khách hàng đối tác Trường Mầm non trên cả nước. Vui lòng Liên hệ để được cung cấp DMS theo yêu cầu
Thứ năm, 18 Tháng bảy 2019, 12:39 GMT+7
NHÀ SÁCH GIA ĐỊNH - KENOSA.VN GỬI TỚI QUÝ KHÁCH HÀNG CAC TRƯỜNG MẦM NON DMS TÀI LIỆU PHỤC VỤ NĂM HỌC 2019-2020 MỚI NHẤT VỪA ĐƯỢC - VỤ GIÁO DỤC MẦM NON PHÊ DUYỆT - NXB GIÁO DỤC. Vui lòng liên hệ để được cung cấp DMS qua email
Chủ nhật, 14 Tháng bảy 2019, 11:16 GMT+7
Thời cổ: Học thuật Thái Ất được coi là môn “yếu đạo”, bởi nó là đạo học để “Phò tá quân vương, an dân, trị quốc”. Toán số Thái Ất được coi là “Toán miếu đường” chỉ dùng toán để dự liệu các việc trong cung cấm, việc quốc gia đại sự, việc binh bị… mà thôi. Chính vì thế mà sách viết về Thái Ất luôn được giữ gìn cẩn trọng “bí mật”, chỉ có các bậc Vua Chúa, Hoàng Hậu, Vương Tôn có địa vị cao quý và các bậc Đại Thần hữu trách mới được phép tiếp cận; còn sĩ lại bình thường, dân chúng không được phép biết, thậm trí bị cấm ngặt việc học và lưu trữ.
Chủ nhật, 14 Tháng bảy 2019, 10:58 GMT+7
“Theo sử liệu Trung Hoa ghi chép thì Kỳ môn Độn giáp thành sách vào thời Chu, tức là trong khoảng thời gian từ (1046 TCN) đến (256 TCN). Về sau kinh qua các nhà quân sự, các chính trị gia, các nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn trong Tam giáo: Nho giáo, Phật giáo, Đạo giáo chỉnh lý và bổ sung mới có thể trở thành một học thuyết”.
Thứ bảy, 25 Tháng năm 2019, 10:32 GMT+7
Vừa Buông Tay Đã Thành Xa Lạ Câu chuyện về những chàng trai, cô gái đôi mươi loay hoay giữa thực tế và mộng mơ, giữa trường học và trường đời, học cách trưởng thành qua các vấp váp, thử thách
KENOSA.VN GIỚI THIỆU DANH MỤC SÁCH PHONG THỦY - TỬ VI - TƯỚNG THUẬT
Thứ sáu, 15 Tháng hai 2019, 04:40 GMT+7
Chào Quý Độc giả Yệu sách. Các bạn đăng băn khoăn không biết mua những cuốn sách kinh điển về các chủ đề: Phong thủy, tử vi, tướng thuật , Kinh dịch cũng như nhiều cuốn sách nghiên cứu khác liên quan. Ở địa phương bạn không có - ở các cửa hàng sách - hiệu sách - nhà sách lớn không có. Vì đây là dòng sách kén độc giả, kinh doanh khó tiêu thụ tại các nhà sách. Vậy nên những cuốn sách này rất khó gặp trên các kệ sách. Nhưng giờ đây mọi vấn để đó đã được chúng tôi thu hẹp thông qua hệ thống kênh phân phối sách online.
Bạn đang xem trang 1 / 7 (có tất cả 70 tin bài)
Xem thêm