Thứ hai, 05 Tháng tám 2019, 11:28 GMT+7
Bộ DVD Giáo dục PTVD cho trẻ mẫu giáo: Phương pháp tổ chức hoạt động chơi - tập, Kỹ năng vận động cơ bản, Thể dục buổi sáng, Trò chơi vận động, Thể dục nhịp điệu, Thiết kế môi trường ..
Thứ hai, 05 Tháng tám 2019, 10:24 GMT+7
"Bộ tài liệu Chuẩn hiệu trưởng, Chuẩn nghề nghiệp giáo viên mầm non(Theo Thông tư số 25/2018/TT-BGDĐT và Thông tư số 26/2018/TT-BGDĐT ban hành Quy định Chuẩn hiệu trưởng và Chuẩn nghề nghiệp GVMN)"
Thứ năm, 18 Tháng bảy 2019, 12:45 GMT+7
Nhà sách Gia Định - Kenosa.vn cung cấp "DANH MỤC TÀI LIỆU MẦM NON PHỤC VỤ NĂM HỌC 2019 - 2020" - Vừa được Vụ Giáo dục Mầm non ban hành - Do NXB Giáo Dục Việt Nam ấn Hành. Gửi tới quý khách hàng đối tác Trường Mầm non trên cả nước. Vui lòng Liên hệ để được cung cấp DMS theo yêu cầu
Thứ năm, 18 Tháng bảy 2019, 12:39 GMT+7
NHÀ SÁCH GIA ĐỊNH - KENOSA.VN GỬI TỚI QUÝ KHÁCH HÀNG CAC TRƯỜNG MẦM NON DMS TÀI LIỆU PHỤC VỤ NĂM HỌC 2019-2020 MỚI NHẤT VỪA ĐƯỢC - VỤ GIÁO DỤC MẦM NON PHÊ DUYỆT - NXB GIÁO DỤC. Vui lòng liên hệ để được cung cấp DMS qua email
Chủ nhật, 14 Tháng bảy 2019, 11:16 GMT+7
Thời cổ: Học thuật Thái Ất được coi là môn “yếu đạo”, bởi nó là đạo học để “Phò tá quân vương, an dân, trị quốc”. Toán số Thái Ất được coi là “Toán miếu đường” chỉ dùng toán để dự liệu các việc trong cung cấm, việc quốc gia đại sự, việc binh bị… mà thôi. Chính vì thế mà sách viết về Thái Ất luôn được giữ gìn cẩn trọng “bí mật”, chỉ có các bậc Vua Chúa, Hoàng Hậu, Vương Tôn có địa vị cao quý và các bậc Đại Thần hữu trách mới được phép tiếp cận; còn sĩ lại bình thường, dân chúng không được phép biết, thậm trí bị cấm ngặt việc học và lưu trữ.
Chủ nhật, 14 Tháng bảy 2019, 10:58 GMT+7
“Theo sử liệu Trung Hoa ghi chép thì Kỳ môn Độn giáp thành sách vào thời Chu, tức là trong khoảng thời gian từ (1046 TCN) đến (256 TCN). Về sau kinh qua các nhà quân sự, các chính trị gia, các nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn trong Tam giáo: Nho giáo, Phật giáo, Đạo giáo chỉnh lý và bổ sung mới có thể trở thành một học thuyết”.
Thứ bảy, 25 Tháng năm 2019, 10:32 GMT+7
Vừa Buông Tay Đã Thành Xa Lạ Câu chuyện về những chàng trai, cô gái đôi mươi loay hoay giữa thực tế và mộng mơ, giữa trường học và trường đời, học cách trưởng thành qua các vấp váp, thử thách
KENOSA.VN GIỚI THIỆU DANH MỤC SÁCH PHONG THỦY - TỬ VI - TƯỚNG THUẬT
Thứ sáu, 15 Tháng hai 2019, 04:40 GMT+7
Chào Quý Độc giả Yệu sách. Các bạn đăng băn khoăn không biết mua những cuốn sách kinh điển về các chủ đề: Phong thủy, tử vi, tướng thuật , Kinh dịch cũng như nhiều cuốn sách nghiên cứu khác liên quan. Ở địa phương bạn không có - ở các cửa hàng sách - hiệu sách - nhà sách lớn không có. Vì đây là dòng sách kén độc giả, kinh doanh khó tiêu thụ tại các nhà sách. Vậy nên những cuốn sách này rất khó gặp trên các kệ sách. Nhưng giờ đây mọi vấn để đó đã được chúng tôi thu hẹp thông qua hệ thống kênh phân phối sách online.
KENOSA.VN GIỚI THIỆU TỦ SÁCH OMEGA PLUS (NHẬN CUNG CẤP SÁCH THEO DANH MỤC VÀ DỰ ÁN SÁCH THƯ VIỆN)
Thứ tư, 09 Tháng một 2019, 04:53 GMT+7
Omega Plus - Việt Nam tập trung vào bốn nhóm sách chủ đạo: Kinh điển, Khoa học – Chính trị – Giáo dục – Y học, Lịch sử Việt Nam và Nhân vật nổi tiếng. Mục tiêu Omega Plus hướng đến là xuất bản các ấn phẩm có giá trị, mang hàm lượng tri thức cao; xây dựng các hoạt động liên quan đến xuất bản và truyền bá tri thức hữu ích đến công đồng; qua đó, đóng góp theo cách của mình vào sự phát triển chung của xã hội.
DANH MỤC SÁCH COMIC - MANGA - NXB KIM ĐỒNG - DÀNH CHO ĐỘC GIẢ TRẺ
Thứ hai, 07 Tháng một 2019, 11:19 GMT+7
Trải qua bao thế hệ, thế hệ này nối tiếp thế hệ kia - bao tâm hồn trẻ thơ đã được sống và say mê đến mê mẩn bên những cuốn truyện tranh được gọi là Sách Comic - Manga. Kenosa.vn gửi tới quý độc giả trẻ lits sách để tiện theo dõi và sưu tầm nếu bạn còn thiếu cuốn nào đó trong bộ sưu tập của mình
Bạn đang xem trang 1 / 8 (có tất cả 73 tin bài)
Xem thêm