Chu du xứ sương mù - Tủ sách du học

Chu du xứ sương mù - Tủ sách du học

Tác giả:
Nhà xuất bản: Kim Đồng
Hình thức bìa: Bìa mềm
Số trang: 144
Kích thước 13x20.5 cm
Cân nặng: 150 (gram)
Năm xuất bản: 2020
Đang có hàng
Giá bán: 67,500 đ
Giá bìa: 75,000 đ
Tiết kiệm:10%(7,500 đ)

Chu du xứ sương mù kể về chuyến đi học tập, trải nghiệm, vui chơi của một cô gái ở vương quốc Anh. Trong hành trình ấy có vất vả của những ngày làm hồ sơ xin học bổng. Có nỗi buồn của những ngày xa xứ, nhớ gia đình. Có sự cố gắng không mệt mỏi để thích nghi với cuộc sống mới, nền giáo dục mới. Nhưng bên cạnh đó, còn có niềm vui vỡ òa khi nhận được học bổng, khi đạt điểm số xuất sắc, có cả hạnh phúc của những ngày khám phá miền đất lạ. Tất cả đều là cái giá xứng đáng để một người trẻ dấn thân và sống trọn vẹn cuộc đời mình. 

Nếu bạn là một người trẻ cần tiếp lửa để biến giấc mơ du học thành sự thật, thì đây chính là câu chuyện mà bạn cần. Nếu bạn là một người đã có gia đình và con cái, cần nguồn cảm hứng để tiếp tục những ước mơ dang dở, thì đây càng là câu chuyện mà bạn nhất định phải đọc.

“Hành trình tìm kiếm kiến thức và trải nghiệm ở vùng đất xa xôi, đã giúp tác giả có thêm nhiều bài học. Nhưng đồng thời, cô cũng tự nhận ra, những hi sinh thầm lặng của từng thành viên trong gia đình nơi quê nhà thân thuộc, mới là bài học lớn về sự sẻ chia.” – nhà văn Dương Thụy.

 

Thông tin tác giả:

Kim Anh

Tên thật: Phạm Thị Kim Anh

Sinh năm 1984

Thạc sĩ chuyên ngành Doanh nghiệp (Master in Enterprise) tại Đại học Leeds (Vương quốc Anh)

Hiện đang làm việc trong lĩnh vực Ngân hàng.

Xem Thêm Nội Dung