Combo sách; Nhà lãnh đạo nhí (Kĩ năng mềm cho trẻ), bộ 5 cuốn

Nhà xuất bản: Kim Đồng
Hình thức bìa: Bìa mềm
Cân nặng: 650 (gram)
Năm xuất bản: 2020
Đang có hàng
Giá bán: 170,000 đ
Giá bìa: 200,000 đ
Tiết kiệm:15%(30,000 đ)

AI KÉO CỖ XE TRƯỢT TUYẾT

Khi bạn muốn thực hiện tất cả những việc mình yêu thích thì sẽ thế nào? Hay khi bạn không muốn làm thì sẽ ra sao? Nhà lãnh đạo giỏi phải là người biết phân biệt rõ việc nên làm và không nên làm.


Nhà lãnh đạo dù muốn làm cũng luôn có nguyên tắc riêng, hoặc khi không muốn làm nhưng vẫn biết cách chiến thắng bản thân để hành động. Các bạn hãy như Đậu Nhỏ trong câu chuyện này, luôn biết kiềm chế và chiến thắng bản thân để đạt được mục tiêu của mình nhé!

 

CHIẾC CẶP MANG NHỮNG ƯỚC MƠ

Nếu không biết mình muốn gì và không có mục tiêu để hướng đến thì bạn sẽ cảm thấy cuộc sống này thật nhàm chán và buồn bã phải không nào?
Để trở thành một nhà lãnh đạo tương lai, trước tiên bạn cần phải biết ước mơ và xây dựng tầm nhìn. Tầm nhìn giống như đốm lửa dẫn đường cho chúng ta bước tới tương lai. Tầm nhìn sẽ giúp biến ước mơ còn mơ hồ trở thành mục tiêu cụ thể.

 

CHÚNG EM YÊU CÔ GIÁO

Lãnh đạo phải là người luôn tôn trọng và lắng nghe ý kiến của những người xung quanh. Bởi từ việc lắng nghe ý kiến của mọi người, rất có thể bạn sẽ đưa ra được ý tưởng mà chính bản thân không thể nghĩ tới. Nào, các bạn hãy cùng tham gia buổi bàn bạc của các bạn chuột ở lớp Mặt Trời để tổ chức tiệc sinh nhật dành tặng cô giáo nhé!

 

THỜI GIAN BIỂU CỦA THIÊN THẦN MÙA ĐÔNG
 
Em đã bao giờ trì hoãn liên tục để rồi bỏ lỡ một việc nào đó chưa?
Người lãnh đạo là người giỏi quản lí thời gian. Quản lí thời gian không có nghĩa là chỉ biết chạy theo thời gian mà là lập kế hoạch và từng bước thực hiện theo kế hoạch đã đề ra. Các em hãy thử lên kế hoạch tỉ mỉ và thực hiện công việc giống như Thiên Thần Mùa Đông nhé!
 
 
TRƯỜNG CỦA HỌC SINH HƯ
 
Lãnh đạo là người biết quan tâm và lịch sự với những người xung quanh. Lãnh đạo không phải là người muốn nói và làm bất cứ điều gì tùy thích mà luôn phải nắm bắt ý tứ, thấu hiểu cảm giác của người khác. Câu chuyện về cô bé Chico sẽ giúp bạn biết cách bồi dưỡng tài năng trở thành lãnh đạo trong tương lai.

- Trung tâm lãnh đạo trẻ Hàn Quốc

 

TIM ĐỌC TRỌN BỘ SERI 5 CUỐN - NHÀ LÃNH ĐẠO NHÍ

KĨ NĂNG KIỂM SOÁT BẢN THÂN - AI KÉO CỖ XE TRƯỢT TUYẾT

KĨ NĂNG XÂY DỰNG TẦM NHÌN - CHIẾC CẶP MANG NHỮNG ƯỚC MƠ
KĨ NĂNG BRAINSTORMING - CHÚNG EM YÊU CÔ GIÁO
KĨ NĂNG QUẢN LÍ THỜI GIAN - THỜI GIAN BIỂU CỦA THIÊN THẦN MÙA ĐÔNG
KĨ NĂNG GIỮ GÌN PHÉP TẮC - TRƯỜNG CỦA HỌC SINH HƯ
 

 

Xem Thêm Nội Dung