COMBO SÁCH:CÙNG TÌM VỚI BÉ (Bộ 5 cuôn, 2-6 tuổi)

Tác giả:
Nhà xuất bản: Kim Đồng
Hình thức bìa: mềm
Số trang: 60
Kích thước 20.5x20.5
Cân nặng: 1,200 (gram)
Năm xuất bản: 2020
Hết hàng
Giá bìa: 185,000 đ

CÙNG TÌM VỚI BÉ: MÈO CON NGHE THẤY GÌ?

Mèo con du hành qua thế giớivới muôn vàn âm thanh. Bạn ấy nghe thấy gì ở trang trại, trong công viên và trong vườn thú nhỉ?

Bạn ấy đã gặp rất nhiều loài vật trên đường đi. Bé có biết các loài vật đó ăn gì không?

Ở mỗi trang sách, bé sẽ nhận diện các âm thanh, tập đếm từ một đến mười, khám phá các màu sắc

và so sánh các sự vật. Và có cả một chú bọ rùa xanh trốn trong mỗi trang sách đấy. Bé có tìm được chú bọ rùa đó không nhỉ?

Cuốn sách tìm-và-đếm rực rỡ này sẽ mang đến cho cả gia đình những giờ phút rộn rã tiếng cười. Dành cho các bé yêu khám phá từ 2 tuổi trở lên.

 

CÙNG TÌM VỚI BÉ: THỎ CON SỐNG Ở ĐÂU?

Trong cuốn sách nhỏ này, chúng mình thấy các bạn động vật ở khắp mọi nơi. Nào sóc, nào mèo, ngựa và cả kiến nữa. Có những loài to lớn, có những loài bé nhỏ, có loài lấm lem, có loài sạch sẽ.

Các bé hãy cùng xem chúng có gì khác nhau nhé!

Bộ sách vô cùng sinh động này kể về các bạn động vật đáng yêu và những hình khối ngộ nghĩnh, nhằm nâng cao sự phát triển ngôn ngữ và khả năng quan sát của trẻ nhỏ.

CÙNG TÌM VỚI BÉ: SẮC MÀU RỰC RỠ

Màu sắc có ở khắp nơi trong cuốn sách nhỏ xinh này. Ở mỗi trang sẽ có hai bàn tay chỉ cho bé biết

cần đếm bao nhiêu vật. Nào, thử cùng đếm từ một đến mười nhé!

Bộ sách vô cùng sinh động này kể về các bạn động vật đáng yêu và những hình khối ngộ nghĩnh, nhằm nâng cao sự phát triển ngôn ngữ và khả năng quan sát của trẻ nhỏ.

CÙNG TÌM VỚI BÉ: hÌNH DẠNG NGỘ NGHĨNH
Có đủ loại đồ vật trong cuốn sách xinh xắn này. Mỗi đồ vật mang hình dạng khác nhau: nào vuông, nào tam giác, và cả hình sao nữa… Liệu bé có tìm được mười hình không?
 
CÙNG TÌM VỚI BÉ: CÁC BẠN ĐỘNG VẬT TRỐN Ở ĐÂU?
Thỏ con đang tìm nhà. Chú nhìn khắp nơi, từ khu vườn, ngọn núi đến nông trại… Chú tìm thấy rất nhiều ngôi nhà - và rất nhiều loài vật khác nhau! Bé cũng có thể tìm ra chúng đấy. Hãy cùng thỏ con khám phá các kiểu nhà, hình dạng và các loài vật nhé! Đồng thời, bé sẽ được tập đếm từ một đến mười đấy!

Xem Thêm Nội Dung