Combo 8 cuốn - Tìm hiểu khoa học qua tác phẩm văn học nổi tiếng (B864)

Tác giả:
Nhà xuất bản: Kim Đồng
Hình thức bìa: Bìa mềm
Số trang: 132
Kích thước 19x24,5 cm
Cân nặng: 2,461 (gram)
Đang có hàng
Giá bán: 691,200 đ
Giá bìa: 864,000 đ
Tiết kiệm:20%(172,800 đ)

1. CHIẾN TRANH GIỮA CÁC THẾ GIỚI - CẨM NANG KHÁM PHÁ BÍ MẬT SAO HỎA

Câu chuyện đầu tiên kể về loài sinh vật thông minh ngoài hành tinh tới xâm lăng Trái Đất. Cuối mỗi phần có kiến thức khoa học bổ ích.

2. CỖ MÁY THỜI GIAN - CHUYẾN DU HÀNH VƯỢT THỜI GIAN

Người ta có thể thực hiện những chuyến du hành thời gian không? Con người của thế giới tương lai có thân thiện hòa nhã không?Không gian dưới lòng đất của thế giới tương lai đang ẩn giấu bí mật gì? Sau khi đến tương lai, Kẻ Vượt Thời Gian có thể gây ra “Hiệu ứng bươm bướm” không? Đó là gì vậy? Mấy vạn năm sau, Trái Đất sẽ có những thay đổi như thế nào?
...
Chúng ta hãy cùng Kẻ Vượt Thời Gian khởi động cỗ máy thời gian, tham gia vào chuyến du hành thời gian đầy thử thách, khám phá những bí mật của thế giới tương lai đầy bí hiểm.
 
3. GIÓ QUA RẶNG LIỄU - HUYỀN THOẠI VỀ CÁC LOÀI VẬT BÊN BỜ SÔNG
Nòng nọc trở thành cóc như thế nào?
Khi ngủ đông, động vật có bị chết đói không?
Chuột mài răng để làm gì?
Thực hư “tập tục thủy táng” của loài lửng?

Được đánh giá là một trong những tác phẩm về tình bạn và phiêu lưu mà bạn đọc nhỏ tuổi yêu thích nhất mọi thời đại, một cột mốc của văn học thiếu nhi thế giới, Gió qua rặng liễu là thế giới thần tiên về các loài vật bên bờ sông với biết bao chuyện kì thú đang chờ các em khám phá, một giấc mơ cổ tích mà mọi lứa tuổi đều đam mê
 
4. CẬU BÉ RỪNG XANH - ĐI TÌM BÍ MẬT CỦA BẦY SÓI
Cậu bé Mowgli người Ấn Độ được gia đình Sói cưu mang. Cậu hiểu được ngôn ngữ động vật, nắm rõ luật của rừng xanh. Cuối cùng cậu đã trở về thế giới loài người. Cuối mỗi phần là kiến thức khoa học bổ ích.
 
5. HÒN ĐẢO BÍ MẬT - BÍ KÍP SINH TỒN HƠI ĐẢO HOANG
Những người sống trên đảo đã không chùn gan nản chí trước những tai họa bất ngờ ập đến. Họ đã dùng trí tuệ, kĩ năng và sức lao động tập thể để mở ra một cuộc sống tốt đẹp trên đảo hoang. Sau mỗi phần là kiến thức khoa học bổ ích.
 
6. NGƯỜI TÀNG HÌNH - PHÉP THUẬT CỦA KHOA HỌC
Sau khi uống một loại thuốc, nhà khoa học Griffin đã trở nên trong suốt, thành người tàng hình. Lợi dụng điều này, anh ta đã làm những việc bất chính. Nhưng cuối cùng Griffin đã thất bại. Dưới mỗi phần là kiến thức khoa học bổ ích.
 
7. BÁC SĨ DOLITTLE - NHỮNG CHUYẾN DU HÀNH ĐẾN VƯƠNG QUỐC ĐỘNG VẬT
Bác sĩ Dolittle rất yêu động vật. Ông hiểuđược ngôn ngữ của chúng vì thế nhiều động vật vô gia cư đã về nhà ông ở. Sau mối phần đều có kiến thức khoa học bổ ích.
 
8. CÂU LẠC BỘ COLUMBUS - NHỮNG NHÀ THÁM HIỂM DŨNG CẢM
Nhóm thiếu niên trong Câu lạc bộ Colombus yêu thích khám phá và tìm hiểu tự nhiên. Họ thực hành đổi trứng các loài chim, sưu tầm những tiêu bản thực vật… Qua đó nhận ra thế giới thiên nhiên vô cùng phong phú. Dưới mỗi phần là kiến thức khoa học bổ ích.
 

 

Xem Thêm Nội Dung