Con đường đi đến thành công bằng sự tử tế

Tác giả:
Nhà xuất bản: Trẻ
Số trang: 204
Kích thước 13x20,5 cm
Cân nặng: 250 (gram)
Đang có hàng
Giá bán: 59,500 đ
Giá bìa: 70,000 đ
Tiết kiệm:15%(10,500 đ)

CUỐN SÁCH DÀNH CHO TẤT CẢ CÁC NHÀ QUẢN LÝ (NHÀ NƯỚC VÀ TƯ NHÂN) ĐỀU NÊN ĐỌC, CÁC CÔNG TY KHỚI NGHIỆP VÀ NHỮNG AI CHUẨN BỊ KHỞI NGHIỆP - ĐỀU PHẢI ĐỌC!!!

" KÍNH THIÊN, ÁI NHÂN" - Một triết lý cho người làm quản lý và Kinh doanh

 

Quyển sách này nói về triết lý kinh doanh của một nhà kinh doanh tài ba hàng đầu Nhật Bản hiện đại - Inamori Kazuo, và tư tưởng làm người mẫu mực của một võ sĩ samurai chân chính bậc nhất nước Nhật thời Minh Trị duy tân - Saigo Takamori.

Triết lý kinh doanh

Quan điểm kinh doanh của Sago: " KÍNH THIÊN, ÁI NHÂN"

Kinh doanh " Nếu đi trên con đường chính đạo, chắc chắn gặp khó khăn"

Điều di huấn thứ 29:

" Hễ đi trên con đường chính đạo chắc chắn sẽ gặp khó khăn, khổ nạn nên cho dù gặp cảnh khó khăn thế nào, không cần phải lo lắng thành công hay thất bại, sống hay chết nữa. Trong mọi việc đều có kẻ hay người dở, tùy việc mà có người làm tốt có người không làm được gì. Cũng có người dao động, cảm thấy bất an trước khi thực hành chính đạo. Nhưng là người thì phải đi trên chính đạo nên việc thực hành hay đi trên đó không có người hay kẻ dở cũng chăng có ai là không thể. Chỉ cần cham chú đi, nếu gặp phải khó khăn thì cần phải vượt qua, bất chấp kết quả ra sao, vẫn tiếp tục đi trên con đường đó. Đến khi nghĩ lại thời trai trẻ bản thân đã gặp khó khăn vượt qua nó, bay giờ không bị dao động trước bất kỳ khó khăn nào nữa. Chỉ cần đạt được vậy là hạnh phúc."

Và một điều Saigo  tin rằng " Đi con đường chính đạo sẽ được báo đáp" . Saigo cho rằng đi trên con đường chính đạo tức là " VƯƠNG ĐẠO CUỘC ĐỜI"

Lần giở sách sử cổ kim, đông tây, ta sẽ thấy hưng vong của một quốc gia được lặp lại như thế này: Khi người dân chăm chỉ, nỗ lực thì quốc gia tiến tới phát triển, tăng trưởng; khi người dân buông tuồng thì quốc gia suy thoái. Hưng suy của một quốc gia đồng nhất với trạng thái tâm hồn của quốc dân

Đôi nét về tác giả:

Doanh nhân
Inamori Kazuo là nhà kinh doanh đồng thời là người sáng lập hãng Kyocera. Wikipedia

Sinh: 30 tháng 1, 1932 (tuổi 83), Kagoshima, Kagoshima, Nhật Bản

Giáo dục: Kagoshima University

Inamori Kazuo: Sinh năm 1932 tại tỉnh Kagoshima, Nhật Bản. Ông tốt nghiệp Khoa Kỹ thuật Công nghiệp Đại học Kagoshima. Năm 1959, ông thành lập Công ty Cổ phần Kyoto Ceramic (hiện nay là Kyocera). Năm 1984, ông thành lập công ty DDI (hiện nay là KDDI) với cương vị Chủ tịch. Từ năm 2001, ông trở thành cố vấn tối cao. Năm 1984, ông trích 200 tỷ Yên (khoảng 200 triệu USD) từ tài sản riêng để thành lập Quỹ Inamori và Giải thưởng Quốc tế Kyoto.

 

Giải thưởng Quốc tế Kyoto được đánh giá không thua kém Giải thưởng Nobel, hàng năm tổ chức khen thưởng những người có thành tích cống hiến cho sự phát triển và tiến bộ xã hội. Năm 1989, ông lập trường tư thục Seiwa để đào tạo các nhà quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ, đồng thời ông giữ chức hiệu trưởng.

 

Ông thành lập công ty DDI (hiện nay là KDDI) với cương vị chủ tịch. Từ năm 2001, ông trở thành cố vấn tối cao. Ông nhận giải thưởng quốc tế Kyoto dành cho những người có thành tích cống hiến cho sự phát triển và tiến bộ xã hội. Bắt đầu từ hai bàn tay trắng, song với một tâm huyết hiếm có với nghề và khát khao kinh doanh cao độ, chàng thanh niên 27 tuổi Inamori Kazuo đã khởi nghiệp thành công. Năm 2010, Inamori trở thành người giàu thứ 28 Nhật Bản theo bình chọn của tạp chí Forbes với tổng tài sản ước đạt gần 1 tỷ USD và được coi là một trong những biểu tượng lớn của nền kinh tế Nhật Bản trong thế kỷ XX. 

 

Ông cũng là tác giả của cuốn sách: Cách sống, Nuôi dưỡng tâm hồn mở rộng kinh doanh, Con đường đi đến thành công bằng sự tử tế

 

SÁCH SẮP PHÁT HÀNH - VUI LÒNG ĐẶT HÀNG TRƯỚC - GIAO KHI CÓ SÁCH.

SÁCH PHÁT HÀNH TẠI TP.HCM VÀ TRÊN TOÀN QUỐC NGÀY 26/01 (tức thứ 3)-

kenosa.vn sẽ liên hệ với quý khách đúng ngày phát hành để giao hàng 

( GIADINHBOOK GIAO HÀNG THU TIỀN TRÊN TOÀN QUỐC)

Xem Thêm Nội Dung