Dị hương - Sách cũ 2011

Dị hương - Sách cũ 2011

Nhà xuất bản: Hội Nhà văn
Nhà phát hành: Phương Đông
Hình thức bìa: Bìa mềm
Số trang: 258
Kích thước 13x20.5
Cân nặng: 300 (gram)
Hết hàng
Giá bìa: 46,000 đ

Dị hương

 

(HNMO)- Tập truyện ngắn Dị Hương của nhà văn Sương Nguyệt Minh – tác phẩm được Giải thưởng thường niên Hội Nhà Văn Việt Nam năm 2010, vừa được tái bản và phát hành rộng rãi trên toàn quốc.

Với lối ngắt câu ngắn, hành văn hoạt, tiết tấu nhanh, các chi tiết lạ thường dữ dội, gai góc, nhân vật mang tâm trạng thời hiện đại, tác phẩm của Sương Nguyệt Minh đã dẫn dụ và và rất lôi cuốn độc giả. Độc giả như tìm thấy một góc tâm hồn, hay một mảnh đời của họ, của người thân họ trong truyện ngắn Sương Nguyệt Minh, nhất là các độc giả nữ.

Trong lần tái bản tập truyện ngắn Dị Hương lần này, có bổ sung thêm truyện ngắn “Ánh trăng trong lò mổ” thuộc dòng văn chi tiết lạ, câu chuyện lạ. Cũng dịp này, tập Truyện ngắn chọn lọc của Sương Nguyệt Minh được đặt tên bìa “Đêm Thánh vô cùng” cũng được in lần đầu với số lượng 2000 bản. Trong vòng 10 ngày, Sương Nguyệt Minh – nhà văn chuyên viết truyện ngắn đã có số sách phát hành tổng cộng 5000 cuốn, Dị Hương có thể được coi là sách văn học bestseller trong những tháng đầu năm 2011?

Tuyết Minh 

 

Mời các bạn tìm đọc!

Xem Thêm Nội Dung