Khát vọng yêu thương - Ngày hội dành cho trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
Thứ hai, 16 Tháng một 2012, 10:00 GMT+7
Khát vọng yêu thương - Ngày hội dành cho trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Một ngày hội Đón xuân sớm đối với các trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn không chỉ ở Trung tâm GDDN Thiếu niên thành phố mà còn của nhiều em ở nhiều Trung tâm GD, Trường Tình Thương và các mái ấm trong địa bàn thành phố. Một ngày hội, một ngày xuân trọn vẹn sưởi ấm những tâm hồn thơ trẻ...trong dịp xuân về. Giúp các em có niềm tin, nghị lực vươn lên trong cuộc sống và nhìn về môt tương lai tươi sáng phía trước
Nghiệp, hóa thân và quy y
Thứ sáu, 27 Tháng mười hai 2013, 23:47 GMT+7
Ngã chấp là nguyên nhân tạo ra thế giới khổ đau mà chúng ta đang sống. Chính vì thế khi bắt đầu tái sinh vào một cuộc sống mới chúng ta hoàn toàn không tự chủ, không tỉnh thức, do năng lực của vô minh chi phối. Cũng như vậy trong suốt cuộc sống của mình, chúng ta vẫn không có chút trí tuệ nào nên bị sức mạnh của nghiệp lôi cuốn.
Bộ sách Kích thích phát triển thị giác cho bé từ 2-6 tháng tuổi
Thứ tư, 06 Tháng một 2016, 21:58 GMT+7
Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, ba mẹ đều mong con mình có đôi mắt khoẻ, thị lực tốt, để tiếp nhận thế giới bên ngoài. Giadinhbook giới thiệu seri 6 cuốn "kích thích phát triển thị giác cho bé từ 2-6 tháng tuổi " Dành cho các bà mẹ quan tâm đến đôi mắt của bé. Giadinhbook.com.vn phát hành online trên toàn quốc
Con đường đi đến thành công bằng sự tử tế - Vương Đạo cuộc Đời
Thứ ba, 19 Tháng một 2016, 09:45 GMT+7
Quyển sách này nói về triết lý kinh doanh của một nhà kinh doanh tài ba hàng đầu Nhật Bản hiện đại - Inamori Kazuo, và tư tưởng làm người mẫu mực của một võ sĩ samurai chân chính bậc nhất nước Nhật thời Minh Trị duy tân - Saigo Takamori.
Hành Trình của linh hồn - TS. Michael Newton (Chương 1-3)
Thứ năm, 04 Tháng hai 2016, 18:36 GMT+7
Những gì bạn sắp đọc sẽ làm lung lay những nhận định kiến của bạn về cái chết. Qua nhiều năm, tác giả đã đưa hàng trăm người vào thế giới tâm linh, 29 trường hợp được đưa ra ở đây bao gồm các câu chuyện của những người theo tôn giáo, những người không có niềm tin về tâm linh và những người ở giữa các trạng thái này - tất cả họ đều thể hiện một sự nhất quán đáng ngạc nhiên trong cách thức trả lời những câu hỏi về thế giới tâm linh.
Hành Trình của linh hồn - TS. Michael Newton (Chương 7-8)
Thứ năm, 04 Tháng hai 2016, 19:02 GMT+7
Làm như tôi không có ngủ chút nào hết ! Khi sáng nay thấy mình ở trong thể xác trở lại, trí não tôi nhớ rõ ràng mọi chuyện đã xẩy ra, giống như tôi đi xem kịch và được yêu cầu viết lại mọi tình tiết của vở kịch ấy. Thế nên tôi có thể ngồi xuống cầm giấy bút và ghi lại trung thực tất cả những gì đã diễn ra.
Bạn đang xem trang 1 / 2 (có tất cả 7 tin bài)
Xem thêm