IQ trong nghệ thuật thuyết phục - 10 Chiêu thuyết phục đỉnh cao để đạt được mọi điều bạn muốn (Tái bản)

IQ trong nghệ thuật thuyết phục - 10 Chiêu thuyết phục đỉnh cao để đạt được mọi điều bạn muốn (Tái bản)

Tác giả:
Nhà xuất bản: Lao Động Xã Hội
Nhà phát hành: Alpha
Hình thức bìa: Bìa mềm
Số trang: 360
Kích thước 13x20.5 cm
Cân nặng: 400 (gram)
Hết hàng
Giá bìa: 139,000 đ

Mortensen (tác giả cuốn Maximum Influence − sức mạnh thuyết phục) đã dựa trên nghiên cứu của Howard Gardner về các loại hình trí thông minh và cuốn Emotional Intelligence (Trí tuệ xúc cảm) để giới thiệu tới bạn đọc khái niệm chỉ số thuyết phục – loại trí tuệ đặc biệt cần thiết trong nghệ thuật thuyết phục.

Ban đầu khi cuốn sách hướng tới đối tượng là những chuyên gia kinh doanh và maketing, tác giả tranh luận rằng khả năng không gây được ảnh hưởng là bước trở ngại chung của các chuyên gia và những người bình thường. Ông đã tạo ra một tình huống hấp dẫn là những giáo viên, công nhân, các bậc phụ huynh và các cặp vợ chồng có thể đạt được lợi nhuận khổng lồ từ sức mạnh ngưỡng mộ mà những người theo sau có thể thích nghi rất tốt các kỹ năng liên nhân.

Mortensen đã đưa ra minh chứng về những nhà truyền đạt vĩ đại, từ Khổng Tử và Thoreau cho tới những giám đốc điều hành để giới thiệu những yếu tố chủ đạo của chỉ số thuyết phục (năm yếu tố của niềm tin: Tính cách, năng lực, sự tự tin, sự tín nhiệm và sự phù hợp) và những phần thưởng (đạt được doanh số kinh doanh và thành công nhiều hơn trong các cuộc đàm phán, thu nhập cao hơn, các mối quan hệ tốt hơn). Các phần đã phản ánh, những kỹ thuật thuyết phục không thể hiện bằng lời nói cực kỳ lôi cuốn, và sự nhấn mạnh của tác giả vào việc phát triển vốn kiến thức của bản thân như một yếu tố quyết định sẽ khơi nguồn cho độc giả quyết định mục đích và niềm đam mê của họ.

Cuốn sách của Mortenson trở nên phong phú thêm nhờ vào các giai thoại, những minh họa mang tính hài hước, một bài kiểm tra chỉ số thuyết phục và một mô hình có thể tiếp cận từng bước một. Vừa hữu ích vừa mang tính giải trí, cuốn sách là một bài kiểm tra trí tuệ trong việc phát triển tài năng cần thiết.

Dù bạn đang bán một sản phẩm, giới thiệu một ý tưởng mới, hay đề xuất mức lương cao hơn, kỹ năng thuyết phục là một phần không thể thiếu. IQ trong nghệ thuật thuyết phục sẽ tiết lộ những kỹ năng thiết yếu giúp bạn:
 
Hiểu người khác một cách nhanh chóng;
Tạo lập niềm tin;
Khiến mọi người hành động ngay lập tức;
Lôi kéo khách hàng;
Thành công trong hoạt động kinh doanh;
Tìm kiếm những điều thực sự có giá trị;
Tạo ảnh hưởng với mọi người để họ chấp nhận quan điểm của mình;
Chiến thắng trong các cuộc đàm phán;
Tăng cường các mối quan hệ;
Và – quan trọng nhất – nhận được câu trả lời đồng ý thường xuyên hơn.
Cuốn sách đầy sức mạnh và có khả năng thay đổi cuộc đời này sẽ biến bất kỳ ai trở thành một bậc thầy thuyết phục.
 
Tác giả KURT W. MORTENSEN là một trong những nhân vật đứng đầu nước Mỹ về nghệ thuật thuyết phục, tạo động lực và gây ảnh hưởng. Ông đã có 15 năm nghiên cứu phát triển cá nhân, tâm lý học tạo động lực và hiện là giáo sư đại học. Ông đã đi giảng dạy, nói chuyện và tư vấn trên khắp nước Mỹ, giúp cho hàng ngàn doanh nghiệp và cá nhân đi đến thành công.

Xem Thêm Nội Dung