Kỹ thuật nấu ăn toàn tập (Bìa cứng)

Nhà xuất bản: NXB Tổng Hợp TP.HCM
Nhà phát hành: Xuân Hương
Hình thức bìa: Bìa cứng
Số trang: 1150
Kích thước 19x24 cm
Cân nặng: 2,800 (gram)
Năm xuất bản: 2015
Hết hàng
Giá bìa: 430,000 đ

Giới thiệu Sách

Ăn uống là nhu cầu thiết yếu nhằm duy trì sự sống và phát triển của con người.... Nhân dịp tái bản của cuốn sách Kỹ Thuật Nấu Ăn Toàn Tập , do tác giả Triệu Thị Chơi và nhiều tác giả khác biên soạn, lại một lần nữa chúng tôi xin ra mắt bạn đọc tập sách này với những nội dung bao gồm tất cả những vấn đề cần thiết trong lĩnh vực ăn uống và dinh dưỡng.... Giá trị của món ăn không dừng ở phương pháp chế biến, mà còn phải là sự sắp xếp, trình bày trang trí mỹ thuật, nhằm góp phần tạn nên giá trị cảm quan cho người sử dụng...

Cuốn sách được trình bày có hệ thống, dưới dạng giáo trình để phục vụ cho sự mong muốn tìm hiểu về vấn đề thực phẩm và dinh dưỡng của các bạn, đồng thời kết hợp rèn luyện kỹ năng thực hành để tạo ra những món ăn thông dụng và bổ ích. Bên cạnh đó sách còn hướng dẫn kỹ về cách pha chế nước uống từ trái cây, cách dọn bàn ăn, trang trí món ăn, trang trí bàn tiệc, cách sử dụng các dụng cụ nhà bếp. Sách là một tổng hợp những kiến thức, kinh nghiệm của các tác giả trong nhiều năm giảng dạy của mình cùng với những kinh nghiệm ẩm thực truyền thống Việt Nam và của nhiều bậc thầy, những người nấu ăn nhà nghề còn ẩn danh trên cả nước.

Xem Thêm Nội Dung