Siêu cẩm nang thám hiểm

Siêu cẩm nang thám hiểm

Tác giả:
Nhà xuất bản: Trẻ
Số trang: 160
Kích thước 20x28
Cân nặng: 1,100 (gram)
Năm xuất bản: 2021
Đang có hàng
Giá bán: 164,000 đ
Giá bìa: 205,000 đ
Tiết kiệm:20%(41,000 đ)

Thế giới đầy ắp những điều bí ẩn, lôi cuốn bước chân của nhiều thế hệ các nhà thám hiểm.Hãy cùng tìm hiểu những yếu tố cần thiết để trở thành một nhà thám hiểm ngoài đời thực thông qua cuốn sách thú vị này nhằm khám phá thế giới xung quanh chúng ta. Khai quật xác ướp cổ đại và kho báu bị mất, gặp gỡ động vật hoang dã và học cách bảo vệ môi trường sống của chúng, và hướng đến những vì sao bằng các công nghệ mới nhất trong lĩnh vực du hành vũ trụ.

Những câu chuyện tuyệt vời, những bức ảnh tuyệt vời và những hoạt động thực hành truyền cảm hứng cho những độc giả trẻ tò mò bắt tay vào khám phá những điều thú vị trên đất liền, trên không và trên biển. Đồng thời cùng gặp gỡ các nhà thám hiểm trong nhiều lĩnh vực: nhà cổ sinh vật học, nhà sinh vật học, nhiếp ảnh gia, nghệ sĩ, nhà văn, nhà hoạt động, nhà bảo tồn, và nhiều hơn nữa, để cùng xây dựng và theo đuổi đam mê nghề nghiệp của mình trong tương lai.

Ban là một người ưa mạo hiểm và thích thám hiểm thì không thể bỏ qua cuôn sách này. Nó sẽ cung cấp cho bạn vô cùng nhiều kiến thức bổ ich đấy nhé

 

Xem Thêm Nội Dung