Từ Tốt Đến Vĩ Đại (Good To Great) - Jim Collins

Từ Tốt Đến Vĩ Đại (Good To Great)

Tác giả:
Nhà xuất bản: Trẻ
Hình thức bìa: Bìa mềm
Số trang: 441
Kích thước 14x20
Cân nặng: 500 (gram)
Đang có hàng
Giá bán: 106,600 đ
Giá bìa: 130,000 đ
Tiết kiệm:18%(23,400 đ)

 

Cuốn sách này được nghiên cứu tỉ mỉ và viết rất hay. Nó đã bác bỏ những điều hiện nay đang được thổi phồng trong ngành quản trị - từ phong trào về những Tổng giám đốc siêu nhân đế phong trào IT, đến nối ám ảnh sát nhập và mua lại công ty. Cuốn sách này không thể giúp sự tầm thường đi lên hiệu quả. Nhưng nó giúp được hiệu quả đi lên xuất sắc. (Peter F. Drucker - "cha đẻ" Quản trị Kinh doanh hiện đại của Thế giới).

"Một quyển sách các Tổng giám đốc phải mua ngay!" (USA Today).

"Với hai quyển sách "Từ tốt đến vĩ đại" và "Xây dựng để trường tồn", ông Coilins đã đưa ra hai thông điệp hấp dẫn rằng con người có thể đạt đến sự quản lý vĩ đại và rằng những người theo đuổi điều này cuối cùng sẽ xây dựng nên những tổ chức vĩ đại. Đó chính là những gì con người chúng ta cần biết." (Wall Street Journal). 

 

Jim Collins cùng nhóm nghiên cứu đã miệt mài nghiên cứu những công ty có bước nhảy vọt và bền vững để rút ra những kết luận sát sườn, những yếu tố cần kíp để đưa công ty từ tốt đến vĩ đại. Đó là những yếu tố khả năng lãnh đạo, con người, văn hóa, kỷ luật, công nghệ… Những yếu tố này được nhóm nghiên cứu xem xét tỉ mỉ và kiểm chứng cụ thể qua 11 công ty nhảy vọt lên vĩ đại. Mỗi kết luận của nhóm nghiên cứu đều hữu ích, vượt thời gian, ý nghĩa vô cùng to lớn đối với mọi lãnh đạo và quản lý ở mọi loại hình công ty (từ công ty có nền tảng và xuất phát tốt đến những công ty mới khởi nghiệp), và mọi lĩnh vực ngành nghề. Đây là cuốn sách nên đọc đối với bất kỳ lãnh đạo hay quản lý nào!
Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc

 

Xem Thêm Nội Dung