Vẽ đường cho con chạy - Tủ sách du học

Vẽ đường cho con chạy - Tủ sách du học

Nhà xuất bản: Kim Đồng
Hình thức bìa: Bìa mềm
Số trang: 132
Kích thước 13x20.5 cm
Cân nặng: 150 (gram)
Năm xuất bản: 2020
Đang có hàng
Giá bán: 40,500 đ
Giá bìa: 45,000 đ
Tiết kiệm:10%(4,500 đ)

Việc định hướng du học cần đi từ gốc rễ là hướng nghiệp. Không độ tuổi nào hướng nghiệp tốt hơn từ mười bốn đến mười sáu. Khả năng du học trường tốt, săn học bổng thành công phần lớn chính là dựa vào việc các em có được hướng nghiệp cũng như định hướng du học từ sớm hay không. Một điểm quan trọng nữa là phụ huynh có đủ kiên nhẫn lắng nghe, hướng dẫn con không. Dù chọn nghề nào, một khi được phát triển tài năng đúng hướng, mỗi cá nhân hoàn toàn có thể làm chủ cuộc sống và hạnh phúc với lựa chọn của mình.

Vẽ đường cho con chạy là những câu chuyện thật của các bạn trẻ đã từng được tư vấn hướng nghiệp, du học và săn học bổng thành công. Đây cũng là những kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục đào tạo, tư vấn du học của hai tác giả. Từ đó cung cấp cho phụ huynh và các bạn học sinh những phương pháp khoa học để định hướng nghề nghiệp, định hướng du học một cách hiệu quả nhất.

Cuốn sách như một cẩm nang chia sẻ để các em cũng như mỗi phụ huynh có cái nhìn đúng đắn về con đường du học và định hướng tương tai nghề nghiệp cho các em.

Thông tin tác giả:

Kevin Nguyễn

Sinh năm 1971

Thạc sĩ Khoa học máy tính

Nghiên cứu sinh Tiến sĩ Quản trị kinh doanh

Hiện là giảng viên Đại học RMIT Việt Nam

Đồng sáng lập Trung tâm tư vấn du học Global Me Education

Nguyễn Khánh Hoà

Sinh năm 1988

Thạc sĩ Quản trị truyền thông đại chúng

Hiện là giảng viên Đại học RMIT Việt Nam - Đồng sáng lập Trung tâm tư vấn du học Global Me Education

Xem Thêm Nội Dung