Xem tướng biết người (B100)

Xem tướng biết người (B100)

Tác giả:
Nhà xuất bản: Văn Hóa Thông Tin
Nhà phát hành: Huy Hoàng
Hình thức bìa: Bìa mềm
Số trang: 384
Kích thước 16x24
Cân nặng: 500 (gram)
Năm xuất bản: 2014
Đang có hàng
Giá bán: 90,000 đ
Giá bìa: 100,000 đ
Tiết kiệm:10%(10,000 đ)
Nghệ thuật “xem tướng biết người” là những kinh nghiệm đã được con người tổng kết lại qua hàng nghìn năm lịch sử. Những nguyên lý của bộ môn này rất phù hợp với các quy luật của thống kê xã hội học, mỹ học, y học, dự trù học của thời hiện đại. Ngoài ra, nghệ thuật “xem tướng biết người” cũng có thể được xem như tiền thân của các bộ môn khoa học hiện đại. Cũng chính vì nguyên nhân trên mà phương pháp này mới nhận được sự đồng tình ủng hộ và đánh giá tốt đẹp của rất nhiều bậc thánh hiền, quân vương, đại thần thời xưa đê có được sức sống mãnh liệt và tiếp tục cho đến ngày nay.
 
Cuốn sách Xem tướng biết người sắp xếp và tổng hợp lại những tư duy trí tuệ của người xưa với mục đích cung cấp cho bạn đọc một tài liệu tương đối đấy đủ và hoàn chỉnh để đi sâu tìm hiểu và nhận thức rõ hơn nữa về cách thức “xem tướng biết người” của người xưa.
 
Cuốn sách thực sự là cuốn cẩm nang hữu ích đặc biệt cho các nhà Quản lý nhân lực, xứng đáng là trước tác hàng đầu về khoa học quản lý nguồn lực của Trung Quốc cổ đại.

Xem Thêm Nội Dung