La Kinh Chú Giải Việt Ngữ - Huyền Không phi Tinh (PV). Tặng kèm thước Lập cực và sách: Cách sử dụng la bàn phong thủy (b50)

Tác giả:
Nhà phát hành: Gia Định
Hình thức bìa: Nhựa, gỗ và túi da
Số trang: 1
Kích thước 23x23 cm
Cân nặng: 800 (gram)
Năm xuất bản: 2019
Đang có hàng
Giá bán: 1,440,000 đ
Giá bìa: 1,600,000 đ
Tiết kiệm:10%(160,000 đ)
 

THÔNG TIN BÁN HÀNG HOT NHẤT KHI ĐẶT MUA LAKINH - VIỆT NGỮ HUYỀN KHÔNG PHI TINH (PV)

GIÁ BÁN1.400.000VNĐ 

(FREE SHIP TOÀN QUỐC - 2-3 NGÀY NHẬN HÀNG CPN)

 

TẶNG KÈM:

1. SÁCH HƯỚNG DẪN: CÁCH SỬ DỤNG LA BÀN PHONG THỦY (TG. TUỆ DUYÊN - HIỆU ĐÍNH TSTH- NGUYỄN VĂN CHINH)-  GIÁ: 50.000VNĐ

 
2. THƯỚC LẬP CỰC

OO...AA!!! - ƯU ĐÃI CỰC LỚN NÀY KHÔNG THỂ KHÔNG MUA LA KINH VIỆT NGỮ NGAY!

 

La Kinh Chú Giải Việt Ngữ - Huyền không phi tinh (PV) - Dành cho người nghiên cứu

Huyền không phi tinh là gì và ý nghĩa của nó trong phong thủy

Phong thủy được phân biệt bằng các môn khoa học tâm linh: Xem giờ tốt xấu, tuổi tốt xấu, tử vi, quy luật vũ trụ,…Có 3 trường phái Phong thủy được ứng dụng phổ biến là phong thủy địa lý, phong thủy phương hướng, huyền không phi tinh.

Huyền không phi tinh là phong thủy chuyên nghiên cứu, đánh giá sự dịch chuyển của các sao theo phong thủy phương hướng. Mỗi sao sẽ nắm giữ những đại vật khác nhau: nhất bạch tinh, nhị hắc tinh, tam bích tinh, tứ lục tinh, ngũ hoàng tinh, lục bạch tinh, thất xích tinh, bát bạch tinh, cửu tử tinh.

Phong thủy huyền không phi tinh thuộc về quy luật thiên văn học, được khám phá và đúc kết qua nhiều đời dựa trên sự dịch chuyển của các chòm sao. Qua đó, dự đoán được xui rủi may mắn và đưa ra biện pháp cải thiện, giúp tránh được vận rủi và đón vận may đến.

Một số ứng dụng của huyền không phi tinh vào nhà cửa

Một số ứng dụng huyền không phi tinh vào trang trí nội thất nhà cửa có lợi cho gia chủ là:

 Nhất bạch tinh: Theo ngũ hành là thuộc hành Thủy, Đào hoa tinh chủ về nhân duyên. Màu xanh thích hợp cho nội thất của căn phòng hôn nhân sẽ đem lại hỷ sự.

 Nhị hắc tinh: Thuộc hành Thổ, sử dụng vật trang trí bằng đồng để tránh tà ma và xui rủi.

 Tam bích tinh: Hành Mộc, chủ về thị phi, tranh chấp và hao tổn. Đặt bếp gas ở phương vị này có thể tránh được điều không may.

 Tứ lục tinh: Ngũ hành thuộc hành Mộc, chủ về đường học vấn, thi cử. Đặt cây xanh ở vị trí này có lợi.

 Ngũ hoàng tinh: Thuộc hành Thổ, là sao đại hung (rất xấu), hại về sức khỏe và dễ gặp tai nạn, rủi ro. Phương vị này cần đặt 6 đồng tiền cổ để trấn giữ.

 Lục bạch tinh: Thuộc hành Kim, chủ về con đường sự nghiệp. Treo đồng hồ có hình vuông ở phương vị này để phát đạt trong sự nghiệp.

 Thất xích tinh: Thuộc hành Kim, là sao xấu chủ hao về tài sản và công danh. Treo đồng hồ hình tròn phương vị này để trấn giữ.

 Bát bạch tinh: Thuộc hành Thổ, từ 2004 đến 2023 sẽ tốt về tài lộc, thăng tiến công danh. Nên treo đồng hồ hình tam giác ở phương vị này.

 Cửu tử tinh: Thuộc hành Hỏa, sao tốt cho nhân duyên và đường con cái. Ở phương vị này nên đặt cây có lá màu đỏ để làm tăng vượng khí trong nhà.

Huyền không phi tinh không phải là mê tín mà là phong thủy, nghiên cứu dựa trên khoa học. Gia chủ muốn tốt thì hãy tham khảo khi có ý định xây sửa, trang trí nhà cửa

LA KINH ĐƯỢC SẢN XUẤT:

1. Thân đế làm bằng tấm Fomex: tấm nhựa formex hay còn gọi là tấm nhựa PVC là sản phẩm kỹ thuật cao, chủ yếu sử dụng nhựa PVC, với cộng tính, bọt và được nén thành hình dạng qua kỹ thuật tinh xảo. (tấm Formex không những có ưu điểm của gỗ, mà còn có ưu điểm khác mà gỗ không có)

2. Mặt la kinh: Mica in (chống nhiễm từ tính như la kinh mặt đồng)

3. La bàn: dầu hoặc chân không (ít bị nhiễm từ, ổn định hơn)

4. Bảo hành: 12 tháng (đổi la kinh mới khi có sự cố giúp quý khách yên tâm sử dụng)

5. Có tài liệu hướng dẫn sử dụng, Hoặc các bạn có thể tham khảo và đọc các sách như” Huyền Không Phi Tinh của tá giả “ Thẩm Trúc Nhưng., Vũ Đình chỉnh… và một số tác giả khác, bội dung cũng quy tụ cơ bản về như nhau.”

THÔNG TIN THÊM VỀ VIỆC SỬ DỤNG LA KINH
 
Để xem phong thủy cho mình hay xem cho một khách hàng…thì ít nhất chúng ta phải có trang bị cho mình một đồ nghề xem phong thủy cho chuẩn. Hiện nay trên thị trường có bán La kinh bằng tiếng Hoa nhưng không phải ai cũng xem được…do đó Tác giả Phong Vũ đã nghiên cứu và cho ra đời hai loại La kinh Chú giải Việt ngữ bằng tiếng việt nhằm giúp các bạn tiện áp dụng xem cho mình và khách hàng.
 
 
Phong thủy ngày càng trở nên thành một bộ môn khoa học hiện đại. Nhằm giúp chúng ta cải thiện môi trường sống xung quanh và nhà ở. Đối với bộ môn phong thủy huyền không phi tinh thì dựa vào nền tảng Sơn tọa là chính ngôi nhà và dùng Cửu vận năm là cột mốc và mỗi năm phải tính niên vận hàng năm mà phi ra dụng ý để biết được Sao vượng và Sao thoái mà chúng ta hóa giải từng Cách cục cho mỗi phương của căn nhà.
 
 Đối với huyền không phi tinh rất chú trọng về Sơn hướng. Bởi vậy có câu: “Sơn quản nhân đinh, Thủy quản tài.” Nếu Sơn tinh tốt mà hướng tinh tốt thì nhà này được Vượng đinh vượng tài. Nhưng còn phải biết Cách cục mỗi phương cho chuẩn nhằm chế hóa và thúc vượng mỗi phương. Muốn làm việc này đòi hỏi các bạn phải đi học phong thủy thì mới biết cách tính toán…đối với phong thủy huyền không phi tinh thì không đơn giản dễ dàng như chúng ta nghĩ…cần phải tinh thông, cẩn thận từng ly một. Nếu chúng ta “Phi” sai lệch thì coi như sai toàn bộ cho mỗi phương hướng.
 
Hiện nay trên thị trường đa phần người ta ưa dùng vào bộ môn phong thủy bát trạch mà tính toán cho mệnh mỗi con người. Tuy có phần cổ xưa nhưng bộ môn này cũng khá “Thâm hiểm”…nếu xem cho một căn nhà mà có hình dáng mất góc, tóp hậu hay có hình dáng như hình chữ Z thì nên áp dụng theo trường phái phong thủy bát trạch. Nếu chúng ta áp dụng theo phi tinh huyền không thì không bao giờ làm được…vì bị “mất số” của phi tinh.
 
Trong bộ môn phong thủy thì cả hai trường phái đều “Thâm hiểm”. Nếu chúng ta biết cách vận dụng vừa Bát trạch phong thủy cho trạch mệnh mỗi người, vừa tính toán theo huyền không phi tinh phong thủy thì cực kỳ chính xác cho bằng….
 
 
 
 
 
 

Xem Thêm Nội Dung