ARTBOOK PANDORAHEARTS: THERE IS

ARTBOOK PANDORAHEARTS: THERE IS

Tác giả:
Nhà xuất bản: Kim Đồng
Hình thức bìa: Bìa mềm
Số trang: 252
Kích thước 21x29
Cân nặng: 1,250 (gram)
Năm xuất bản: 2020
Hết hàng
Giá bìa: 300,000 đ

SÁNG NGỜI VÀ RỰC RỠ - MỘT TÁC PHẨM THU HÚT MỌI ÁNH NHÌN. 

"PandoraHearts Artbook: Tuyển tập tranh Jun Mochizuki - THERE IS." là một cuốn sách tranh vô cùng đặc biệt. Bởi đây là tập hợp của những tranh màu đỉnh cao nhất đến từ nữ tác giả Jun Mochizuki - Người đem đến hai tác phẩm "Pandora Hearts" và "Hồi kí Vanitas" rất thành công tại Việt Nam.

Với phong cách vẽ tranh cực deep và tính toán kĩ càng, có thể nói từng biểu cảm của nhân vật, từng hành động và cách đặt để bố cục, phương án dùng màu đều thấm đẫm phong cách Jun Mochizuki. Ngay cả khi bạn mới biết đến PandoraHearts thì những bức tranh trong cuốn Artbook này cũng sẽ khiến bạn trầm trồ. Và bạn sẽ phải chạy ngay đi để tìm bộ Manga "PandoraHearts" đã được NXB Kim Đồng phát hành trước đó...!

Đặc biệt hơn, ở lần phát hành này, NXB Kim Đồng quyết định sẽ in theo nguyên gốc! Với khổ lớn 21x29.7, bìa phủ UV lấp lánh, giữ nguyên các trang giấy can và khuôn bế, cũng như áp dụng công nghệ in cao cấp 5 màu! Khác biệt duy nhất so với sách gốc chính là mức giá chỉ bằng 1/3! Đây là ấn phẩm mà bất cứ Fan Manga yêu cái đẹp nào cũng nên sở hữu!!

Sách được tặng kèm 01 Postcard Calendar 2020 hai mặt khổ lớn bên trong! Nếu bạn đang hứng thú với ấn phẩm này thì tuyệt đối đừng bỏ lỡ nhé!!

Xem Thêm Nội Dung