Combo sách -  cẩm nang ngoan ngoãn, 2-6 tuổi

Combo sách - cẩm nang ngoan ngoãn, 2-6 tuổi

Hình thức bìa: Bìa mềm
Số trang: 36
Kích thước 18.5x20.5
Cân nặng: 300 (gram)
Năm xuất bản: 2019
Giá bìa: 57,000 đ

Khi được hỏi: “Ngài đã học được điều mà ngài cho là quan trọng nhất từ trường đại học nào?”, một chủ nhân giải Nô-ben trả lời rằng mình đã học được những điều quan trọng nhất ở trường mẫu giáo: Hãy chia một nửa những gì mình có cho các bạn, cái gì không phải là của mình thì không được lấy, khi làm gì sai hãy xin lỗi, trước khi ăn cần rửa tay,… là những bài học nhẹ nhàng đầu tiên nhưng vô cùng ý nghĩa với cuộc sống của mỗi con người sau này.


Tuổi đi vườn trẻ là thời kì then chốt để xây dựng những thói quen tốt. Khi dạy con, cha mẹ nên tập trung làm nổi bật những phẩm chất tích cực, ví dụ hãy khen: “Con biết giúp mẹ, giỏi thật đấy!”; tránh dùng kiểu ra lệnh: “Con phải biết giúp đỡ người khác chứ!”; tránh dùng phương pháp thưởng bằng vật chất. Cần kết hợp cả nghiêm khắc lẫn dịu dàng, và quan trọng là phải hết sức kiên trì.


Mỗi câu chuyện trong cuốn sách này đều đi kèm lời khuyên của chuyên gia, hướng dẫn cha mẹ áp dụng những phương pháp phù hợp để dạy con. Đồng thời, các tranh minh họa sinh động, tái hiện được mơ ước và thế giới nội tâm phong phú của trẻ. Hi vọng các bé sẽ rèn được những thói quen tốt, để trở thành bé ngoan được mọi người yêu mến.


Tuổi 0-6 là thời kì vàng để xây dựng những thói quen tốt cho bé. Bộ sách “Nuôi dưỡng thói quen tốt” mang những lời khuyên quý báu của các chuyên gia giáo dục đến với các bậc phụ huynh, nhằm giúp bé hình thành nên những thói quen tốt – làm nền tảng cho mọi thành công trong tương lai sau này!


Cha mẹ nên đọc sách này cùng bé và giảng giải cho bé hiểu hành vi nào đúng/hành vi nào sai. Đồng thời nên chấm điểm những thói quen của bé theo bảng đánh giá ở cuối mỗi cuốn sách để biết bé nhà mình còn điểm yếu nào. Sau đó, hãy kiên trì làm theo lời khuyên của chuyên gia để giúp bé ngoan hơn, tự tin hơn trong mọi hoàn cảnh…


Bộ sách này là một bộ cẩm nang để cha mẹ giúp các bé yêu của mình khôn lớn và ngoan ngoãn:
Cuốn "Bé ngoan khi ở nhà" bao gồm những thói quen tốt mà bé cần rèn luyện khi ở nhà.
Cuốn "Bé ngoan khi ra đường" bao gồm những thói quen tốt mà bé cần rèn luyện khi đi ra ngoài, giao tiếp với xã hội.
Cuốn "Bé ngoan khi ở trường" bao gồm những thói quen tốt mà bé cần rèn luyện khi ở lớp, với bạn bè và thầy cô.

Xem Thêm Nội Dung