combo sách SECRET; the power - sức mạnh; The Secret - bí mật; the magic - phép màu

Tác giả:
Hình thức bìa: Bìa cứng
Số trang: 200
Kích thước 13x20.5
Cân nặng: 1,000 (gram)
Đang có hàng
Giá bán: 623,900 đ
Giá bìa: 734,000 đ
Tiết kiệm:15%(110,100 đ)
1 - The Secret
2 - The Magic
3 - The Power
4 - The Hero - chưa có sách tái bản - chờ
 
THE POWER - SỨC MẠNH
 
Vốn dĩ sống vui vẻ và thoải mái hơn bạn nghĩ nhiều. Một khi đã hiểu được phương tiện vận chuyển của cuộc sống, kết hợp với Sức mạnh bên trong, bạn sẽ trải nghiệm một cuộc sống đầy đủ mọi mặt – và khi đó, bạn sẽ được sống một cuộc sống phi thường!
 
With now, allow the first colors changes.
 
Bạn được sinh ra để sống cuộc đời phi thường!
 
Trong cuốn sách này, tôi giới thiệu tới bạn phương pháp để có một cuộc sống phi thường. Có rất nhiều điều bạn cần biết trong cuộc sống, và tất cả đều là những điều tốt đẹp. Thật ra, còn hơn cả tốt đẹp. Mọi thứ thật tuyệt diệu!
 
Vốn dĩ cuộc sống vui vẻ và thoải mái hơn bạn nghĩ nhiều. Một khi hiểu được phương thức vận hành của đời sống, kết hợp với Sức mạnh bên trong, bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc đời đủ đầy về mọi mặt - và khi đó, bạn sẽ được sống một cuộc sống phi thường!
 
Và bây giờ, hãy để phép màu bắt đầu thay đổi cuộc đời bạn
 
Trích: The Power
 
THE SECRET - BÍ MẬT
 
Bí Mật đã được truyền qua nhiều thời kỳ, đã từng xuyên tạc, che giấu, thất lạc, đánh cắp, và có người đã bỏ ra một số tiền khổng lồ chỉ để sở hữu được Bí Mật. Nhiều nhân vật kiệt xuất trong lịch sử đã thấu hiểu và ứng dụng được Bí Mật lâu đời này như: Plato, Galileo, Beethoven, Edison,Carnegie, Einstein... cùng với rất nhiều những nhà phát minh, nhà thần học, nhà khoa học và nhà tư tưởng xuất sắc khác. Giờ đây, Bí Mật đang được tiết lộ cho cả thế giới.
 
Trong lời giới thiệu của quyển sách, tác giả đã viết: "Khi bạn đã học được Bí Mật, bạn sẽ biết được làm thế nào bạn có thể có được, trở thành hay làm được bất cứ điều gì mình mong muốn. Bạn sẽ biết được mình thật sự là ai. Bạn sẽ biết được điều tuyệt diệu thật sự đang chờ bạn trong cuộc sống."
 
THE MAGIC - PHÉP MÀU

MUỐN GIÀU CÓ VÀ HẠNH PHÚC - BẠN PHẢI LUÔN BIẾT THỰC HÀNH LÒNG BIẾT ƠN QUA 28 BÀI HỌC TRONG CUỐN SÁCH (HƯỚNG DẪN VÀ THỰC HÀNH MỖI NGÀY)

Trong suốt hơn 20 thế kỷ qua, những lời dạy trong các văn bản linh thiêng cổ xưa đã khiến hầu hết mọi người hiểu nhầm. Chỉ có một số ít người trong lịch sử có thể nhận ra rằng nó thật ra là một câu đố, và một khi đã giải được ẩn ý trong câu đố ấy -  để vén bức màn bí mật - một thế giới hoàn toàn mới sẽ xuất hiện trước mắt bạn.

Trong quyển sách phép màu, Rhonda Byrne đã tiết lộ bí mật đầy quyền năng này cho cả thế giới. Và sau đó, với hành trình 28 ngày nhiệm màu, cô ấy hướng dẫn chúng ta phương pháp ứng dụng kiến thức này vào cuộc sống thường nhật.

Bất kể bạn là ai, bất kể bạn ở đâu, bất kể tình huống hiện tại của bạn là gì, phép màu sẽ thay đổi hoàn toàn cuộc sống của bạn!

 

Xem Thêm Nội Dung

the power - sức mạnh

the power - sức mạnh

268,000 đ
227,800 đ
secret - bí mật

secret - bí mật

268,000 đ
227,800 đ
The Magic Phép màu

The Magic Phép màu

198,000 đ
168,300 đ