Đôi bạn - Nezumi - chú chuột đáng yêu

Đôi bạn - Nezumi - chú chuột đáng yêu

Dịch giả: Kỷ Hoa Đại
Nhà xuất bản: Kim Đồng
Năm xuất bản: 2019
Hình thức bìa: Bìa mềm
Số trang: 36
Kích thước 16x18.5
Cân nặng: 100 (gram)
Giá bìa: 20,000 đ
Hết hàng

Bộ sách Nezumi – Chú chuột đáng yêu gồm 10 cuốn: Điều quý giá nhất; Món quà đặc biệt; Chơi trốn tìm; Chơi bập bênh; Lớn lên bạn sẽ làm gì?; Chiếc áo gi-lê; Đôi bạn; Muốn hái táo; Làm vỡ cốc; Quà sinh nhật.
 

Sách được minh hoạ đẹp, cốt truyện đơn giản, lời thoại ngắn gọn nhưng hàm chứa rất nhiều bài học cho bé về kĩ năng sống (không nói dối, biết chia sẻ, giúp đỡ bạn bè khi gặp khó khăn...), những nghĩ suy về tình bạn và giá trị của việc quan tâm đến người khác. Bộ sách này thực sự bổ ích và cần thiết với các độc giả nhỏ tuổi.

Khi Nemi đang ngồi đan thì Nezumi đến chơi.
“Nemi đang đan áo gilê cho mình thì phải!
Thế rồi cái áo ấy sẽ vừa khít với mình, mình sẽ diện áo và hai đứa sẽ cùng đi chơi…
Rồi Nemi sẽ trở thành cô dâu của mình…”
ước mơ của Nezumi cứ thế lớn lên và bay bổng…
 

Dù bé xíu xiu nhưng Nezumi là một cậu chuột rất dễ thương và luôn được mọi người yêu quý. Nezumi thích khám phá mọi thứ xung quanh và có trí tưởng tượng vô cùng phong phú. Câu chuyện nào qua sự liên tưởng của cậu cũng trở nên hấp dẫn lạ kì! Cuộc sống của Nezumi luôn tràn ngập màu sắc và mỗi ngày, Nezumi lại có một kỉ niệm vui muốn kể cho các bạn nhỏ cùng nghe!

Qua những nét minh họa chì sống động, những câu chuyện về chú chuột Nezumi đáng yêu sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng các bé trong độ tuổi 1+. Cùng với Nezumi, các bạn nhỏ sẽ ngắm nhìn và cảm nhận thế giới qua đôi mắt giàu tình yêu thương, mỗi câu chuyện là một tình huống thú vị giúp bé tìm thấy câu trả lời cho những băn khoăn nho nhỏ về cuộc sống: ý nghĩa của tình bạn, sự sẻ chia, lời nói chân thật và ước mơ tuổi thơ...

Trân trọng giới thiệu cùng các em
 

Xem Thêm Nội Dung

Chat với kenosa.vnwaiting