Mật mã thần số học - Con số vận mệnh của bạn [tái bản lần thứ 3]

Mật mã thần số học - Con số vận mệnh của bạn [tái bản lần thứ 3]

Tác giả:
Nhà xuất bản: Hồng Đức
Hình thức bìa: bìa mềm
Số trang: 340
Kích thước 14.5x20.5
Cân nặng: 380 (gram)
Hết hàng
Giá bìa: 116,000 đ

"Mật Mã Thần Số Học" - Những Con Số Thay Đổi Cuộc Đời Bạn

Bạn có tin rằng cuộc đời chúng ta được quyết định bởi một chuỗi các con số không? Bất cứ điều gì trong cuộc sống hàng ngày bạn cũng có thể định lượng nó dưới hình thức toán học. Bạn nghe sẽ nghĩ rằng tôi chỉ bốc phét lừa đảo cũng chẳng sao, nhưng tác giả quyển sách “Mật mã thần số học” này sẽ lí giải tất cả thắc mắc của bạn về bí ẩn huyền cơ của các con số.

Là khám phá nghệ thuật đơn giản của số học, tiết lộ cho ta biết toàn bộ về bản thân và mọi người. Thể hiện diễn biến cuộc đời, con đường sự nghiệp để có được những quyết định đúng đắn trong cuộc sống, quyết định sự thành bại trên con đường chúng ta đi. Làm thế nào để phát huy điểm mạnh và khắc phục yếu điểm của bản thân, quyển sách sẽ tiết lộ cho bạn những bí mật hữu ích giúp bạn cân bằng được cuộc sống, có được những quan hệ tốt hơn với những người xung quanh.

1. Thần số học là gì?

Từ một vài khía cạnh của thần số học cho ta biết được quyền năng của các con số trong cuộc sống xung quanh, nhà toàn hóa vĩ đại Pythagoras tin rằng sự rung động hay “âm” của vũ trụ có tác động đúng vào thời điểm một người ra đời, ảnh hưởng đến tính cách, cuộc đời và sự nghiệp của người đó, ngoài ra còn phụ thuộc vào vĩ tuyến nơi người đó chào đời. Nhà thiên văn học Johannes Kepler từng phát biểu rằng “Thượng đế là hình học”.

Mỗi con người đều có 6 con số khác nhau trong dãy số của mình, trình tự các con số liệt kê như sau: số linh hồn, số nhân cách, số tên riêng, số ngày sinh, số đường đời, số thái độ. Số quan trọng nhất là số đường đời, một lưu ý nhỏ nếu số thái độ của bạn là một số độc đối với số đường đời thì bạn sẽ khiến những người trong cuộc đời mình rối tung lên. Đặc trưng của bạn bởi tính hai mặt rõ ràng, như hai cán cân mà bạn phải tìm cách cân bằng lấy nó. Giải đồ số học của mỗi người nói lên giá trị cốt lõi của họ, hay nói cách khác là cách bạn ứng xử trong tình huống nhất định.

Ở đây tác giả có quy đổi hệ thống các chữ cái thành chữ số như sau:

1

2

3

4

5

6

7

8

9

A

B

C

D

E

F

G

H

I

J

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

X

Y

Z

*Trừ chữ Y: Sẽ có 2 trường hợp xảy ra

+Trường hợp 1: Nếu trước và sau Y là phụ âm thì Y sẽ là nguyên âm

+Trường hợp 2: Nếu trước hoặc sau Y là nguyên âm thì Y sẽ là phụ âm

2. Số đường đời

“Bạn có thể có mọi thứ mình muốn, nếu muốn nó một cách cháy bỏng. Nỗi khát khao phải chất đầy bên trong đến nỗi trào ra ngoài qua các lỗ chân lông và nhập vào năng lượng đã tạo ra thế giới.” - Sheilah Graham.

Số đường đời chính là con số có uy lực mạnh mẽ nhất, nổi trội nhất quyết định chính con đường sự nghiệp của bạn, có thể nó như một thực thể trung tâm trong chuỗi những con số vận mệnh của bạn. Ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống, tính cách, tất tần tật mọi thứ về bạn, tuy nhiên nếu nó không phải con số lặp thì vẫn còn phải suy xét những con số khác để có cái nhìn tổng quan hơn. Có các nhóm số chính như sau:

+Nhóm 1 - 5 - 7: Các số tư duy, luôn suy nghĩ. Thường là những người có học vấn cao, họ thích đi lại, có nhu cầu sử dụng năng lượng một cách lành mạnh. Những người thuộc nhóm số này có thói quen mổ xẻ bạn đời như một dự án khoa học.

+Nhóm 3 - 6 - 9: Các số sáng tạo, luôn sáng tạo. Số 3 luôn muốn nổi bật, những người này sống thiên hướng nghệ thuật cao, họ thích dành thời gian hưởng thụ cuộc sống hơn phải vắt óc suy nghĩ quá nhiều như nhóm đầu tiên.

+Nhóm 2 - 4 - 8: Các số thực tiễn, luôn quan tâm đến việc phải làm. Nhóm này hoàn toàn khác nhau giữa các con số, số 2 là người dồi dào cảm xúc và luôn sống tình cảm, số 4 thích cảm giác an toàn, xây dựng nền tảng riêng cho bản thân trong khi số 8 có tham vọng cao, thực dụng nhất trong các con số.

Cách tính số đường đời, bạn lấy ngày tháng năm sinh của mình cộng lại để ra một con số rút gọn. Ví dụ: 22/4/1937 = 2+2+4+1+9+3+7 = 28 = 2+8 = 10 = 1+0 = 1. Sau đó chúng ta chuyển sang phần tiếp theo, các con số theo thứ tự từ 1 -> 9 từ vị kỷ nhất (số 1) đến vị tha nhất (số 9).

- Số 1 - “Thủ lĩnh”: người có số 1 là người độc lập, năng động, cần mẫn, luôn nghĩ đến hiệu quả công việc hơn tình cảm cá nhân. Số 1 luôn muốn tự mình thực hiện mà không cần đến sự giúp đỡ của người khác, Jack Nicholson là một ví dụ điển hình của số 1.

- Số 2 - “Người hòa giải”: số 2 là người sống tình cảm ngược lại với số 1, họ có xu hướng duy tâm và có trực giác tốt. Họ thích kết nối mọi người lại với nhau, có sự thấu cảm tốt và thường bị sợi dây tình cảm trói buộc. Họ thường dễ tính, tuy nhiên khi họ nổi giận thì chắc chắn đó là thảm họa. Cô đào Meg Ryan là ví dụ điển hình của số 2, với vẻ mặt giàu cảm xúc cùng nụ cười rạng rỡ cô đã hớp hồn rất nhiều khán giả.

- Số 3 - “Người truyền đạt”: Người số 3 thích sự sáng tạo, giao thiệp và kết nối với mọi người nên họ là một nghệ sĩ bẩm sinh. Trong mối quan hệ họ là tuýp người lãng mạn, số 3 là người thích thể hiện bản thân trên sân khấu đồng thời họ thích được lắng nghe nên đôi khi cái tôi sẽ cao. Barbara Walters là một ví dụ điển hình cho số 3.

- Số 4 - “Người thầy”: Số 4 là con số của trí tuệ, họ thích tìm tòi khám phá nên sinh ra đã là một người thầy. Họ luôn tìm kiếm sự thật, và luôn làm theo trực giác nhiều hơn bởi họ tin vào điều đó. Số 4 là người có trách nhiệm và chú ý đến gia đình của họ, số 4 có nền tảng sống vững chãi, họ không quan tâm lắm đến nhu cầu vật chất. Trung thực và chân thật là những điểm mạnh của số 4 có thể khiến người khác tin tưởng, Oprah Winfrey là một ví dụ điển hình cho số 4.

- Số 5 - “Lữ khách”: Số 5 yêu tự do, thích phiêu lưu, họ thích sự đa dạng. Họ sống trong đam mê, “vui quên sầu” là trò chơi của số 5, số 5 thích mạo hiểm, khám phá theo đuổi ước mơ du lịch khắp mọi nơi. Số 5 luôn hoạt động không ngừng nghỉ, thay người yêu như thay áo, có thể quyến rũ người khác bằng đam mê, dục vọng.

- Số 6 - “Người mẹ”: Số 6 là bậc phụ huynh bẩm sinh, luôn quan tâm người khác dưới cái nhìn của bậc cha mẹ. Những người này có sức hút mãnh liệt, họ thích sự hài hòa, chuẩn mực trong tổ ấm của mình. Họ khá chu toàn mọi thứ trong gia đình, họ hay động lòng trắc ẩn, là một người sống có trách nhiệm.

- Số 7 - “Người tìm kiếm đức tin”: Đường đời số 7 có “đức tin” từ nhỏ, họ có thể không theo bất kì tôn giáo nào nhưng họ có niềm tin vào những giáo lý. Số 7 được xem là con số kỳ ảo, người mang số 7 có khuynh hướng tâm linh, đồng thời rất sáng dạ, thông minh và đầy nhiệt huyết.

- Số 8 - “Người điều hành”: Số 8 muốn có sự tự do về tài chính và tâm linh, họ tìm kiếm sự dự do dựa trên tài chính vững chắc. Số 8 là một con số đặc biệt, khi xoay ngang sẽ là vô cực (∞), không có gì lạ khi sự đảo ngược luôn xảy ra với con số này. Đối với họ hoặc là thành công rực rỡ, hoặc không còn lại gì cả.

- Số 9 - “Người theo chủ nghĩa nhân đạo”: Số 9 được xem là số tiến hóa cao nhất, rung động mạnh nhất, họ có nền tảng tinh thần mạnh mẽ, họ trở thành nguồn sáng của cả thế giới. Vốn dĩ số 9 không cần là trung tâm của sự chú ý, nhưng người ta luôn đặt họ vào vị trí đó.

3. Số linh hồn, số nhân cách, số tên riêng, số ngày sinh, số thái độ

*Số linh hồn: Bạn cộng dồn các nguyên âm trong tên mình sẽ ra số linh hồn.

Ví dụ: Briney Spears = 9+5+5+1 = 20 = 2+0 = 2 => Số linh hồn của Britney là 2.

- Số linh hồn 1: thỏa mãn khi chiến thắng mang tính cá nhân.

- Số linh hồn 2: thỏa mãn khi được yêu, hoặc tìm thấy chính mình trong môi trường hòa đồng, tương tác với mọi người.

- Số linh hồn 3: thỏa mãn khi trình diễn, bộc lộ khả năng của mình trước đám đông, được ngưỡng mộ.

- Số linh hồn 4: thỏa mãn khi an toàn, có một kế hoạch vững chắc cho tương lai.

- Số linh hồn 5: thỏa mãn khi tự do làm việc mình thích, đến nơi mình thích, được du lịch, khám phá.

- Số linh hồn 6: thỏa mãn khi có gia đình ổn định, con cái, sự nghiệp riêng, khi được người khách kính trọng, họ yêu thích trách nhiệm.

- Số linh hồn 7: thỏa mãn khi được một mình với các ý tưởng riêng của bản thân, tìm được sự tin tưởng trong cuộc sống.

- Số linh hồn 8: thỏa mãn khi độc lập tài chính, có công việc an toàn, ngôi nhà xinh xắn, khi được làm lãnh đạo.

- Số linh hồn 9: thỏa mãn khi được cống hiến cho cộng đồng, xã hội, nhân loại, khi giá trị bản thân được khẳng định và có tiếng nói riêng.

*Số nhân cách: Bạn cộng tất cả các phụ âm trong tên mình sẽ ra số nhân cách.

- Số nhân cách 1: độc lập, năng động, phiêu lưu và là hiện thân của sức mạnh, hành động và quyền lực.

- Số nhân cách 2: sứ giả của hòa bình, luôn cô độc, nhạy cảm, công bằng, nhân hậu.

- Số nhân cách 3: quan trọng ngoại hình, khả năng giao tiếp thiên phú, giỏi lắng nghe (nhưng nói thì giỏi hơn), luôn đem lại niềm vui cho người khác.

- Số nhân cách 4: nghiêm túc, nhạy cảm, thông minh, ham học hỏi.

- Số nhân cách 5: giàu năng lượng, khiếu hài hước, phiêu lưu, thích sự nhộn nhịp, không ngại gian khó.

- Số nhân cách 6: tốt bụng, trách nhiệm, cầu toàn, tận tụy, thích chăm sóc người khác.

- Số nhân cách 7: nhạy bén, sâu sắc, khả năng quan sát cao, thích sự riêng tư.

- Số nhân cách 8: mạnh mẽ, kỷ luật cao, lòng tự trọng cao, bướng bỉnh, độc lập.

- Số nhân cách 9: nhà lãnh đạo bẩm sinh, trực giác tốt, đáng tin cậy, hòa đồng, lòng trắc ẩn.

* Số tên riêng = Số linh hồn + số nhân cách.

- Số tên riêng 1: hăng làm hăng chơi, nói là làm, khó tự cân bằng cuộc sống.

- Số tên riêng 2: người của cộng đồng bẩm sinh, ghét xung đột hay chỉ trích, dễ bị tổn thương.

- Số tên riêng 3: là ông bầu tuyệt vời, nhanh trí, thích được người khác lắng nghe và tung hô.

- Số tên riêng 4: khát khao kiến thức, luôn có chính kiến riêng, tuy nhiên dễ trở nên độc đoán và bảo thủ.

- Số tên riêng 5: con số phiêu lưu, ghét sự nhàm chán, tẻ nhạt.

- Số tên riêng 6: dám đương đầu khó khăn, dễ dàng thu phục lòng người, tuy nhiên khó cân bằng cảm xúc.

- Số tên riêng 7: là một người khó hiểu, nhà quan sát sắc sảo nhất, là một nhà văn, thích đưa ra lời bình phẩm.

- Số tên riêng 8: là con số cực kì mạnh mẽ, muốn cuộc sống chất lượng, tuy nhiên quá cảm tính và khó mở lòng với người khác.

- Số tên riêng 9: mang năng lượng tích cực, có trực giác mạnh mẽ, có năng lực giúp đỡ người khác.

*Số vận mệnh: cùng một vị trí với số tên riêng, nhưng khác ở chỗ số tên riêng bạn có thể thay đổi nhưng số vận mệnh chính là tên trong khai sinh của bạn.

- Số vận mệnh 1: trước khi qua đời, vận mệnh của bạn là thể hiện bản thân mình, bạn là thủ lĩnh, bạn cần chỉ huy.

- Số vận mệnh 2: trước khi qua đời, bạn có vận mệnh là kết nối mọi người với nhau, bạn là người dàn xếp tuyệt vời.

- Số vận mệnh 3: trước khi qua đời, vận mệnh của bạn là nâng đỡ người khác, bạn phải thể hiện tài năng giao tiếp thiên phú của mình trước đám đông.

- Số vận mệnh 4: trước khi qua đời, bạn phải để lại “di sản” của chính mình, khi bạn tiếp thu kiến thức bạn cần phải truyền đạt lại cho người khác.

- Số vận mệnh 5: trước khi qua đời, bạn phải thực hiện cải cách, thế giới luôn cần những người tiên phong khám phá.

- Số vận mệnh 6: trước khi qua đời, vận mệnh của bạn là phải xây dựng tổ ấm cho bạn và người bạn yêu thương, có trách nhiệm với cuộc đời người khác.

- Số vận mệnh 7: trước khi qua đời, vận mệnh của bạn là tìm kiếm đức tin và ý nghĩa của cuộc sống.

- Số vận mệnh 8: trước khi qua đời, vận mệnh của bạn là có sự ổn định về kinh tế, cuộc sống chất lượng.

- Số vận mệnh 9: trước khi qua đời, bạn cần phải học cách tha thứ cho lỗi lầm của người khác, điềm tĩnh và vị tha chính là thước đó giá trị của bạn.

4. Chữa trị từ những con số

- Số 1: lành mạnh thì tự tin, năng động và chăm chỉ.“Tôi hoàn toàn hài lòng với chính mình. Tôi đã đủ tốt như tôi cần rồi”.

- Số 2: lành mạnh thì hài hòa, đáng yêu và là người mang lại bình yên. “Tôi có được cảm giác yên bình và lặng ngắm tình yêu trong mỗi con người”.

- Số 3: lành mạnh thì vui tươi, hăng hái và lạc quan với bản thân và với mọi người. “Tôi tin vào dòng đời và trong cuốn phim của tâm trí mình, tôi thấy được yêu thương và an bình”.

- Số 4: lành mạnh là nguồn tri thức, sự bảo chứng và chia sẻ chuyên môn thông qua việc dạy học. “Tôi nói bằng cả lòng tốt và tình yêu. Tôi tìm kiếm bản Thiện trong mỗi con người”.

- Số 5: lành mạnh là ca tụng cuộc sống đầy phiêu lưu và mê đắm. “ Tôi dễ dàng yêu cầu điều mình cần. Cuộc đời hoàn toàn ở bên tôi”

- Số 6: lành mạnh là tìm kiếm tính hài hòa, sự chăm sóc và sự thông thái. “Tôi nhìn đời bằng ánh mắt thương yêu. Luôn có cách để hòa hợp tất cả, và bây giờ tôi chấp nhận nó”.

- Số 7: lành mạnh là người thông minh, họ có tâm hồn và trực giác hòa ái. “Điều tuyệt vời đang diễn ra ở mọi lúc mọi nơi”

- Số 8: lành mạnh có tham vọng, là người lãnh đạo trong kinh doanh và có khả năng quản trị thật sự. “Tôi tin vào sự dư dật mãi mãi, và tiền bạc luôn nằm ở đó”.

- Số 9: lành mạnh là có lòng trắc ẩn với con người, và là người lãnh đạo năng động. “Tôi vui mừng dẹp bỏ những gì đã qua và chỉ còn tình yêu lan tỏa xung quanh mình”.

5. Tìm kiếm bạn đời hoàn hảo

Trước tiên bạn phải hiểu rằng hợp nhau hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác, ta sẽ phân tích về các số hợp tự nhiên đó là những số cùng nhóm với nhau: 1-5-7 là nhóm trí tuệ, 2-4-8 là nhóm kinh doanh, 3-6-9 là nhóm sáng tạo. Số tương hợp là những số khá hợp nhau nhưng không hợp bằng số hợp tự nhiên, số trung lập là không quá hợp cũng không quá đối đầu, số đối đầu thì giống như cái tên của nó.

Sau đây là biểu đồ kết nối các số

- Rung động 1:

+Số hợp tự nhiên: 1-5-7

+Số tương hợp: 2-3-9

+Các số đối đầu: 4 và 6

+Số trung lập: 8

- Rung động 2:

+Số hợp tự nhiên: 2-4-8

+Số tương hợp: 1,3,6,9

+Số đối đầu: 5 và 7

- Rung động 3:

+Số hợp tự nhiên: 3-6-9

+Số tương hợp: 1,2,5

+Số đối đầu: 4,7,8

- Rung động 4:

+Số hợp tự nhiên: 2-4-8

+Số tương hợp: 6 và 7

+Số đối đầu: 1,3,5,9

- Rung động 5:

+Số hợp tự nhiên: 1,5,7

+Số tương hợp: 3,9

+Số đối đầu: 2,4,6

+Số trung lập: 8

- Rung động 6:

+Số hợp tự nhiên: 3-6-9

+Số tương hợp: 2-4-8

+Số đối đầu: 1-5-7

- Rung động 7:

+Số hợp tự nhiên: 1-5-7

+Số tương hợp: 4

+Số đối đầu: 2,3,6,8,9

- Rung động 8:

+Số hợp tự nhiên: 2-4-8

+Số tương hợp: 6

+Số đối đầu: 3-7-9

+Số trung lập: 1 và 5

- Rung động 9:

+Số hợp tự nhiên: 3-6-9

+Số tương hợp: 1,2,5

+Số đối đầu: 4,7,8

Kết:

Cuốn sách thiết kế rất chi tiết và giảng giải dễ hiểu, khuyên thật lòng các bạn nên tự mua một quyển để chiêm nghiệm sẽ dễ hơn. Ở đây mình chỉ tóm tắt các phần chính, ngoài ra cuốn sách còn có phụ lục giúp chọn tên thường gọi giúp thay đổi vận mệnh, còn có cách tìm địa điểm du lịch phù hợp, đặt tên con, đặt tên doanh nghiệp, chọn địa chỉ nhà,… Hầu như tất tần tật cuộc sống của bạn chỉ gói gọn trong một quyển sách chưa đầy 500 trang này.

 

Xem Thêm Nội Dung