/upload/images/2017/01/05/nguon-goc.jpg

Nguồn gốc (tái bản)

Dịch giả: Phạm Văn Thiều
Nhà xuất bản: Trẻ
Hình thức bìa: Bìa mềm
Số trang: 520
Kích thước 16x24
Cân nặng: 700 (gram)
Đang có hàng
Giá bán: 161,500 đ
Giá bìa: 190,000 đ
Tiết kiệm:15%(28,500 đ)

Cuốn sách này nhằm mở ra cho độc giả những cánh cửa của thế giới vô cùng lớn – các thiên hà xa xôi, các tinh vân sặc sỡ của Ngân hà, các hành tinh của Hệ Mặt trời; cũng như những cánh cửa của thế giới vô cùng nhỏ - các tế bào sống, các mạng nơron, chuỗi xoắn kép AND; và tiết lộ cho độc giả những khía cạnh mới vẻ đẹp tráng lệ của thế giới.

Có thể nói, Nguồn gốc là một cuốn sử thi về vũ trụ, mở ra cho độc giả những cánh cửa của thế giới vô cùng lớn – các thiên hà xa xôi, các tinh vân sặc sỡ của Ngân hà, các hành tinh của Hệ Mặt trời; cũng như những cánh cửa của thế giới vô cùng nhỏ – các tế bào sống, các mạng neuron, chuỗi xoắn kép DNA; và tiết lộ cho độc giả những khía cạnh mới về vẻ đẹp tráng lệ của thế giới. Từ nguồn gốc của toàn bộ vũ trụ, của các thiên hà, các thành phố sao cho đến ánh sáng, các hành tinh, những vùng đất ban sơ… tất cả đều khởi nguồn từ vụ nổ kinh hoàng có tên gọi Big Bang, sinh ra hàng tỷ thiên hà và hàng tỷ tỷ ngôi sao. Để rồi trong số các hành tinh quay quanh những ngôi sao ấy, xuất hiện một hành tinh cưu mang sự sống, một dạng sống thông minh biết đặt nghi vấn về nguồn gốc của mình và toàn thế giới, toàn vũ trụ bao la.
 
Cuốn sách mang nhiều màu sắc phong phú, với những thông tin hấp dẫn từ khi vũ trụ được hình thành cho đến khi có sự sống trên Trái Đất, và tận khi con người nhận ra rằng mình đã tàn phá hành tinh xanh này như thế nào. Cuốn sách không chỉ cung cấp kiến thức mà còn là lời nhắc nhở để con người nhớ rằng, sự tồn tại của chính con người là một điều tuyệt vời, và nếu không quan tâm đúng mức, chính con người sẽ kết thúc điều tuyệt vời mà vũ trụ đã dày công tạo nên.

 

Xem Thêm Nội Dung