Phong thủy tài vượng ngôi nhà theo năm - Lịch phong thủy (2021-2025)

Tác giả:
Nhà xuất bản: NXB Thanh Hóa
Nhà phát hành: Minh Nguyệt
Hình thức bìa: Bìa mềm
Số trang: 283
Kích thước 19x27
Cân nặng: 490 (gram)
Hết hàng
Giá bìa: 100,000 đ

Phong thủy tài vượng ngôi nhà theo năm - Lịch phong thủy

1. Tài vượng ngôi nhà theo phong thủy Phi tinh - Huyền không học

2. Phương pháp tăng tài vượng ngôi nhà hằng năm theo tuổi 12 con giáp

3. Cách sử dụng lịch phong thủy để tăng tài vượng cho bản thân hằng ngày và tương lai

4. Cách đặt hướng cẳ chính theo phong thủy Bát trạch

5. Phương Pháp khởi công xây dựng để tăng tài lộc theo lịch phong thủy

MỘT CUỐN SÁCH HỮU ÍCH DÀNH CHO BẤT CỨ NHỮNG AI YÊU THÍCH PHONG THỦY VÀ MONG MUỐN THAY ĐỔI VÀ CẢI VẬN CHO BẢN THÂN VÀ GIA ĐÌNH

 

Phong thủy học cùng lúc đi vào nghiên cứu - triển khai và ứng dụng hai vấn đề cơ bản liên quan đến nơi ở của mỗi người là: môi trường sống tĩnh và môi trường sống động.

-  Môi trường sống tĩnh của mỗi người là: xây dựng nhà ở chọn theo 8 hướng, chia mệnh hướng của mỗi người thành 5 tính ngũ hành theo hai nhóm Đông tứ trạch và Tây tứ trạch; chọn Hình và Thế cho nơi ở, chọn nơi đất cát và chế sát tăng sinh khí giảm sát khí cho ngôi nhà; chọn kích thước cửa, cổng... theo thước phong thủy.... Trường phái phong thủy nghiên cứu những nội dung nói trên gọi là phái phong thủy Bát trạch.

-  Môi trường sống động của mỗi người là: nghiên cứu 9 hành tinh (sao) trong Vũ trụ thay nhau chiếu xuống 9 phương vị (có thể gọi là 9 tọa độ) thuộc khuôn viên mặt sàn một ngôi nhà mỗi ngươi qua thời gian: năm, tháng, ngày, giờ. 9 sao hay chín hành tinh này phong thủy học gọi là cửu tinh. Trường phái phong thủy nghiên cứu sự trực chiếu qua từng năm, vận để làm tăng sinh khí hoặc gây sát khí của Cửu tinh lên 9 phương vị của một ngôi nhà cũng như cách tăng điều tốt, hóa giải điều xấu... gọi là phái Phi tinh (còn gọi là Huyền không học).

Về khía cạnh tư liệu Phong thủy, trong những năm cuối thế kỷ 20 và đầu thế kỷ 21, trên thị trường sách Việt Nam xuất hiện những sách Phong thủy phần lớn có nội dung theo trường phái phong thủy Bát trạch mà hiếm gặp sách có nội dung về Phong thủy Phi tinh. Cũng có sách Phong thủy trong đó có giới thiệu qua Phong thủy Phi tinh, nhưng chỉ dừng lại ở sơ đồ với những con số mà không có sự giải thích dễ hiểu cho người đọc; phần còn lại, chủ yếu là kiến thức Phong thủy Bát trạch. Trong khi đó, trên thực tế qua sự trải nghiệm chất lượng cuộc sống của con người trong một ngôi nhà chủ yếu phụ thuộc vào Cửu tinh trực chiếu vào ngôi nhà đó theo thời gian năm, vận (20 năm)...

Về phía dân gian, chính vì không có điều kiện tiếp cận vốn tri thức đích thực, dễ hiểu về Phi tinh hay Huyền không học, nên thông thường khi khởi công xây dựng, tu tạo, chỉ quan tâm đến: được tuổi làm nhà, xác định và làm nhà theo Bát trạch (chọn hướng tốt cho ngôi nhà theo tuổi của mình), chọn ngày giờ cát cho ngày khởi công, làm lễ khởi công; chọn ngày cát nhập trạch, hóa giải sát khí cho ngôi nhà... Đây là việc xây dựng nhà theo Phong thủy còn thiếu một phần quan trọng: xác định vị trí và phương vị bổ nhát cuốc đầu tiên trên sàn nhà, để có ngôi nhà tương lai có Lộc, Mã, Dương quý nhân, Âm quý nhân và Cái sơn hoàng đạo. Đó là chưa kể đến việc khi khởi công lại bổ nhát cuốc đầu tiên vào phương vị hung: Phi đại sát, Đả đầu hỏa, Nguyệt khắc sơn gia; dù hướng tốt, tuổi làm nhà tốt..., thì theo Phong thủy vẫn chịu cái hung cho người ở sau này. Chính vì vậy, nhiều ngôi nhà khi khởi công rất đúng theo Phong thủy Bát trạch, nhưng sau khi vào ở vẫn thường xuyên xuất hiện những vẫn đề không an bình. Qua mỗi năm, sống trong ngôi nhà như vậy, còn xuất hiện nhiều vấn đề không như ý. Những vấn đề bất cập nêu trên, bởi không sử dụng tri thức Phong thủy Phi tinh hay Huyền không học để khởi công và hóa giải các phương vị sát trong ngôi nhà theo từng năm.

Cuốn sách Phong Thủy Tài Vượng Ngôi Nhà Theo Năm - Lịch Phong Thủy có kỳ vọng đem đến quý độc giả làm quen và ứng dụng những nguyên lý huyền diệu của phong thủy Phi tinh với nội dung cơ bản và phổ thông dễ làm, dễ ứng dụng mà có hiệu quả chiêm nghiệm thấy trong cuộc sống mỗi người.

Nội dung sách chia thành ba phần:

-  Phần thứ nhất: Khái luận tri thức phong thủy Phi Tinh

A- Cơ sở lý luận

B -  Tài vượng ngôi nhà theo năm

-  Phần thứ hai: Tài vương ngôi nhà theo Lịch Phong Thủy

A, Phương Vị mang tài lộc cho ngôi nhà

B. Phương vị cần tác động trong ngôi nhà theo năm, theo Cửu Tinh

C. Lịch phong thủy

Lịch năm 2021 - Tân sửu

Lịch năm 2022 - Nhâm Dần
Lịch năm 2023 - Quý Mão
Lịch năm 2024 - Giáp Thìn
Lịch năm 2025 - Ất Tị

Cuốn sách là công cụ thiết yếu cho những ai Đam mê Mong thủy và mong muốn Thúc đẩy tài người Ngôi nhà của mình trong suốt 365 ngày. Thì không thể không sở hữu cuốn sách này.
 

Xem Thêm Nội Dung