Xem nhanh tướng mệnh Nam

Xem nhanh tướng mệnh Nam (2011)

Nhà xuất bản: Thời Đại
Nhà phát hành: Minh Lâm
Hình thức bìa: Bìa mềm
Số trang: 349
Kích thước 16x24
Cân nặng: 450 (gram)
Hết hàng
Giá bìa: 88,000 đ

Tướng thuật là phương pháp quan sát, phán đoán, nhận biết về trạng thái sức khỏe, trí tuệ, tính cách và vận mệnh của con người. Sự tương tác giữa hình dạng con người với tự nhiên, xã hội đã tạo thành một bộ môn quan sát, suy đoán có hệ thống về vận mệnh đời người như sinh lão bệnh tử, giàu sang, nghèo hèn, lành dữ, họa phúc. Đó là giá trị cơ bản của tướng thuật.

“Xem nhanh tướng mệnh nam” là hệ thống tri thức về tướng thuật và nguyên tắc xem tướng giúp bạn đọc từng bước thâm nhập vô quá trình phát triển và đặc trưng của tướng thuật truyền thống cũng như hiện đại, nắm rõ mối quan hệ giữa nhân tướng và vận mệnh đời người. Phần đầu cuốn sách cung cấp phương pháp xem tướng các bộ vị và yếu tố chủ yếu liên quan đến cơ thể. Đây được coi là tri thức nhập môn để từng bước tìm hiểu về tướng mệnh nam, xem xét, luận đoán tướng mệnh nam trong mối quan hệ với phúc lộc, thọ yểu, tiền tài, quý tiện, hôn nhân hình khắc, đường công danh, quan vận…

Phần phụ lục cuối cuốn sách cung cấp tư liệu hữu ích liên quan đến tướng pháp của các nhà tướng thuật nổi tiếng, điển tịch tướng thuật quan trọng và phân tích tướng cách hàng trăm nhân vật nam giới nổi tiếng để bạn đọc tham khảo.

***

Xem Thêm Nội Dung